Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1379379
Hỗ trợ online
 
Du học

Du học ›› Úc

Với những chính sách thay đổi tích cực dành cho học sinh, sinh viên gần đây, Australia được coi là điểm đến hấp dẫn của tất cả các du học sinh, đặc biệt là cơ hội dành cho sinh viên Việt Nam.


››Chi tiết

Bộ trưởng phụ trách giáo dục đại học, việc làm và mối quan hệ nơi làm việc, Thượng nghị sĩ Chris Evans và Bộ trưởng Bộ Di trú và Quốc tịch, Chris Bowen MP đã cùng công bố một loạt các biện pháp mới nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh cho ngành giáo dục quốc tế Úc.


››Chi tiết

Thành lập từ năm 1971 từ một thẩm mỹ viên cao cấp, Sheila Baxter trở thành trung tâm đào tạo chuyên nghiệp về thời trang làm tóc và chăm sóc sắc đẹp. Năm 2006 đánh dấu mốc 5 năm Sheila Baxter giảng dạy và đào tạo nghề cho học sinh quốc tế, và đã trở thành cơ sở đào tạo hàng đầu tại Úc. Chúng tôi cung cấp các khóa học cấp chứng chỉ và cao đẳng đã được chính phủ Úc kiểm định chất lượng và Austudy cấp phép:


››Chi tiết

Đây là chương trình học tương đương năm thứ nhất chương trình Cử nhân, sau đó chuyển tiếp vào năm thứ 2. Không yêu cầu IELTS, chỉ cần hoàn tất lớp 12 với GPA=6.5


››Chi tiết

Không nước nào có thể cung ứng dịch vụ tốt và có biện pháp chặt chẽ để bảo vệ du học sinh và phụ huynh về mặt tài chính như nước Úc.


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2024 by DOSCO. All reserved 1.0805 seconds