Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1379366
Hỗ trợ online
 
Du học

Du học ›› Pháp

Trước kia, các trường đại học của Pháp vẫn thường coi việc tuyển sinh nước ngoài chỉ là một lựa chọn không quan trọng, nhưng hiện nay mọi chuyện đang thay đổi khi các trường đại học nước này coi sinh viên nước ngoài là “yếu tố sống còn” trong một thế giới cạnh tranh ngày một tăng.


››Chi tiết

Nhằm tạo cho sinh viên (SV) có đủ điều kiện tài chính để hoàn thành chương trình học, Chính phủ Pháp đã và đang mở cửa thị trường lao động cho SV nước ngoài.


››Chi tiết

Trường Đại học Toulon Var được thành lập năm 1969, cách thành phố Toulon khoảng 3 Km. Đây là thành phố biển xinh đẹp nằm ở miền Nam nước Pháp cách Marseille khoảng 200 Km, nơi đây tập trung rất nhiều cư dân người Việt sinh sống và làm việc. Hàng năm trường đón hàng ngàn sinh viên nước ngoài đến đây để học tập và nghiên cứu. Với các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có trách nhiệm, Toulon Var luôn là điểm đến của các sinh viên nước ngoài.


››Chi tiết

Trong một cuộc điều tra dư luận với hơn 1.700 sinh viên nước ngoài đang theo học tại Pháp, 29% nói rằng họ mong muốn trở về nước làm việc khi học xong, 25% muốn ở lại Pháp, 10% muốn sang một nước thứ ba và 36% còn do dự, chưa quyết định.


››Chi tiết

Bạn có ý định du học Pháp và đã tìm hiểu về chương trình du học này từ rất lâu. Vậy chắc hẳn bạn đã từng nghe nhắc đến IUT - Institut Universitaire de Technologies - Đại học công nghệ, một chương trình đào tạo của Pháp đang là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Pháp và của các bạn trẻ Việt Nam


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2024 by DOSCO. All reserved 1.1584 seconds