Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1355859
Hỗ trợ online
 
Du học

Du học ›› Anh

Tháng 01/2011 là cơ hội cuối cùng để nhận học bổng đặc biệt tại Bellerbys Oxford. Chương trình Foundation chỉ xét kết quả học tập, không cần phỏng vấn


››Chi tiết

Từ 31-3-2009, sinh viên Việt Nam muốn du học tại vương quốc Anh sẽ nộp hồ sơ xin visa theo cách thức mới dựa trên hệ thống thang điểm. Đó là thông báo từ Hội đồng Anh ngày 27-3.

 


››Chi tiết

Bellerbys College là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Anh Quốc, cung cấp các chương trình: Tiếng Anh, Pre-GCSE, GCSE, A-levels, cử nhân, dự bị thạc sỹ. Có nhiều địa điểm học cho học sinh thoải mái lựa chọn: London, Cambridge, Brighton, Oxford.


››Chi tiết

Theo thông tin từ Hội đồng Anh, hầu hết các trường không chấp nhận sinh viên nước ngoài tham dự khóa học mà không thông thạo tiếng Anh.


››Chi tiết

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên chọn chương trình học sau đại học tại Vương quốc Anh. Trước hết, hầu hết các chương trình thạc sĩ và thạc sĩ quản trị kinh doanh ở Vương quốc Anh chỉ kéo dài một năm so với hai năm ở hầu hết các quốc gia khác như Mĩ và Australia. Việc lựa chọn học tại Vương quốc Anh có nghĩa là bạn chỉ phải trả học phí cho một năm mà thôi và bạn sẽ bắt đầu hoặc quay trở lại làm việc sớm hơn.


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2023 by DOSCO. All reserved 1.3852 seconds