Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1355845
Hỗ trợ online
 
Du học

Du học ›› Malaysia

Giáo dục về kiến trúc là sự đào tạo về những đánh giá và sáng tạo của không gian kiến trúc, thiên nhiên cũng như môi trường xây dựng.


››Chi tiết

Nền giáo dục Malaysia được đánh giá là cánh cửa tới nền giáo dục chất lượng. Với nhiều ưu thế, đặc biệt là chương trình đạt chuẩn quốc tế với học phí thấp, Malaysia đã ngày càng thu hút nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới về đây học tập.


››Chi tiết

Học sinh Việt Nam có cơ hội tiết kiệm chi phí du học bằng cách học hoàn toàn chương trình tại đại học Taylor’s, Malaysia và nhận bằng cấp do các đại học đối tác của trường cấp bằng. Ngoài ra, trường Taylor’s sẽ hỗ trợ thủ tục giấy tờ xin visa cho các học sinh có nhu cầu chuyển tiếp sang khác nước khác để hoàn tất chương trình.


››Chi tiết

Malaysia đang là một trong những thị trường du học nóng và mạnh nhất hiện nay ở châu Á. Hàng năm chính phủ nước này đầu tư rất nhiều cho giáo dục để nâng cao hơn nữa chất lượng và thu hút du học sinh quốc tế.


››Chi tiết

Asia Pacific University College of Technology and Innovation (UCTI) được thành lập khi Asia Pacific Institute of information Technology (APIIT) chính thức được Bộ Giáo dục Malaysia công nhận là trường đại học vào năm 2004.


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2023 by DOSCO. All reserved 1.2172 seconds