Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1355879
Hỗ trợ online
 
Du học

Du học ›› Thái Lan

Đại học Khon Kaen (KKU) là một trong bốn trường đại học lớn trong khu vực. Được thành lập năm 1964, KKU là một trường đại học cổ và lớn ở phía Đông Bắc Thái Lan với số lượng sinh viên khá đông theo học. Khuôn viên trường nằm ở khu công viên xanh và đẹp, bao gồm xấp xỉ 900 hecta.


››Chi tiết

Sau khi tốt nghiệp chương trình Cử Nhân Phật Học, Tăng Ni sinh dường như ai cũng muốn chọn tiếp cho mình con đường du học. Tuy nhiên không phải ai muốn cũng được, vì còn tuỳ thuộc vào những điều kiện khác nhau của mỗi Tăng Ni sinh.


››Chi tiết

"Thái Lan hiện có 109 trường quốc tế và các trường này luôn được Chính phủ hỗ trợ trong việc nâng cao chất lượng đào tạo để thu hút được sinh viên", bà Usa Somboon, Chủ tịch Hiệp hội các trường quốc tế tại Thái Lan (ISAT), cho biết.


››Chi tiết

Bộ giáo dục Thái Lan cho biết trong cuộc khảo sát vừa qua trên khắp đất nước, họ đã phát hiện ra có đến 2/3 các trường tiểu và trung học (20.000 trường trong tổng số 30.010 trưởng cả công lập và tư thục) không đạt chuẩn quốc gia.


››Chi tiết

Do chưa hiểu phong tục tập quán của người Thái, không ít du học sinh Việt Nam đã gặp phải những tình huống khó xử trong quá trình học tập, nghiên cứu tại đây.


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2023 by DOSCO. All reserved 1.2196 seconds