Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1191865
Hỗ trợ online
 
Tin tức

Tin tức ›› Học bổng

Edith Cowan College (ECC) là trường Cao đẳng thuộc Edith Cowan University (ECU)-một trong những cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín nhất nước Úc. Edith Cowan College (ECC) cũng là đơn vị đối tác của Navitas, tổ chức giáo dục quốc tế vốn là đối tác uy tín của Du học DOSCO trong nhiều năm. Các học sinh, sinh viên đăng ký học trường ECC qua Công ty Du học DOSCO sẽ nhận được những ưu tiên trong việc xét hồ sơ và visa. 


››Chi tiết

Là đối tác tuyển sinh tin cậy và uy tín, Công ty DOSCO hân hạnh đồng hành cùng Tập đoàn Giáo dục Study Group làm đại diện của nhiều trường đại học danh tiếng của Úc và New Zealand và cung cấp nhiều suất học bổng hàng năm có giá trị lên đến $5,000 học phí cho niên khóa năm 2020-2021.


››Chi tiết

University Canada West (UCW) là một đại học tư thục hàng đầu Canada, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vancouver. Hiện UCW đang cấp học bổng từ $9,450 CAD cho du học sinh quốc tế đăng ký học các chương trình Ca đẳng mới (Associcate of Art) liên thông lên cử nhân và thạc sỹ.


››Chi tiết

Trường Đại học La Trobe Australia thông báo cung cấp chương trình học bổng du học College Excellence Scholarship với mức học bổng lên tới 50% dành cho sinh viên Việt Nam cho năm học 2020-2021. Chi tiết cụ thể như sau


››Chi tiết

Youngstown State University (YSU) là trường đại học công lập tọa lạc tại Youngstown, thuộc miền Đông bang Ohio. Được thành lập năm 1908, trường được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất nước Mỹ (theo Forbes). Với hơn 110 chuyên ngành bậc đại học và hơn 54 chuyên ngành bậc sau đại học, trường Youngstown State University hiện là lựa chọn của hơn 12,800 sinh viên, gồm 581 sinh viên quốc tế đến từ 55 nước khác nhau, trong đó có 30 sinh viên đến từ Việt Nam.


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2021 by DOSCO. All reserved 1.1559 seconds