Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1059322
Hỗ trợ online
 
Tin tức

Tin tức ›› Học bổng

Công ty DOSCO vui mừng thông báo các chương trình học bổng du học Úc trị giá đến 50% học phí cùng Tập đoàn giáo dục Navitas. Chương trình áp dụng từ cao đẳng đến cử nhân, thạc sĩ dành cho tất cả sinh viên Việt Nam cho tất cả các kỳ học năm 2019. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để giữ chỗ và hiện thức hóa giấc mơ du học của mình liền nhé.


››Chi tiết

Công ty DOSCO hợp tác tuyển sinh cùng Tập đoàn giáo dục Navitas vui mừng thông báo các chương trình học bổng đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam học kỳ Mùa xuân năm 2019. Các bạn sinh viên có mong muốn du học tại Mỹ với chi phí phải chăng, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để giữ chỗ và hiện thức hóa giấc mơ du học của mình liền nhé.


››Chi tiết

Với mục đích khích lệ động viên các du học sinh Việt Nam có thành tích học tập tốt, Đại học La Trobe (Melbourne and Sydney Campus)  có những suất học bổng từ 20% - 25% cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ.


››Chi tiết

Đối với các bạn sinh viên đang và vừa tốt nghiệp đại học tìm kiếm cơ hội du học tại Mỹ, ĐH Webster University và Concordia University là sự lựa chọn lý tưởng cho chương trình học nâng cao đặc biệt là những chuyên ngành giáo dục, kinh doanh và khoa học máy tính, với nhiều suất học bổng từ 30-50% từ các chương trình cử nhân cho đến thạc sỹ.


››Chi tiết

Năm học 2018, nhằm khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả học sinh Việt Nam có cơ hội học tập tại Thành phố xinh đẹp Adelaide, Úc, Trường Eynesbury đã dành nhiều suất học bổng bậc trung học phổ thông, dự bị đại học và cao đẳng có giá trị học phí lên đến 50%.


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2019 by DOSCO. All reserved 1.0025 seconds