Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1231474
Hỗ trợ online
 
Tin tức

Tin tức ›› Học bổng

Năm 2021, tập đoàn giáo dục Study Group mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thêm nhiều lựa chọn tối ưu cho kế hoạch du học của mình với mức học bổng lên đến 100% chi phí học phí. Sau đây là danh sách học bổng mới nhất từ 8 trường đại học Mỹ


››Chi tiết

SIBT cung cấp chương trình học dự bị đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế với các điều kiện thuận lợi như sỉ số lớp nhỏ, sinh viên được sự hỗ trợ đầy đủ từ giảng viên và cán bộ nhà trường để tiếp tục thành công trong chương trình đại học. Chương trình lấy bằng SIBT sẽ giúp học sinh được vào thẳng năm 2 lấy bằng cử nhân ở Western Sydney University.

 

 


››Chi tiết

Edith Cowan College (ECC) là trường Cao đẳng thuộc Edith Cowan University (ECU)-một trong những cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín nhất nước Úc. Edith Cowan College (ECC) cũng là đơn vị đối tác của Navitas, tổ chức giáo dục quốc tế vốn là đối tác uy tín của Du học DOSCO trong nhiều năm. Các học sinh, sinh viên đăng ký học trường ECC qua Công ty Du học DOSCO sẽ nhận được những ưu tiên trong việc xét hồ sơ và visa. 


››Chi tiết

Là đối tác tuyển sinh tin cậy và uy tín, Công ty DOSCO hân hạnh đồng hành cùng Tập đoàn Giáo dục Study Group làm đại diện của nhiều trường đại học danh tiếng của Úc và New Zealand và cung cấp nhiều suất học bổng hàng năm có giá trị lên đến $5,000 học phí cho niên khóa năm 2020-2021.


››Chi tiết

University Canada West (UCW) là một đại học tư thục hàng đầu Canada, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vancouver. Hiện UCW đang cấp học bổng từ $9,450 CAD cho du học sinh quốc tế đăng ký học các chương trình Ca đẳng mới (Associcate of Art) liên thông lên cử nhân và thạc sỹ.


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2021 by DOSCO. All reserved 1.7334 seconds