Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1068611
Hỗ trợ online
 
Tin tức

Tin tức ›› Học bổng

Amerigo đang có các suất học bổng từ $18,000 - $30,000/năm trên tổng chi phí nội trú dành cho dành cho những học sinh xuất sắc trong học thuật, tiếng Anh lưu loát cùng với những thành tích nổi bật khác, và thể hiện những tổ chất lãnh đạo tiềm năng. Giá trị học bổng có thể được áp dụng cho những năm sau nếu như các bạn vẫn duy trì kết quả học tập tốt tại trường.


››Chi tiết

Amerigo đang có các suất học bổng từ $18,000 - $30,000/năm trên tổng chi phí nội trú dành cho dành cho những học sinh xuất sắc trong học thuật, tiếng Anh lưu loát cùng với những thành tích nổi bật khác, và thể hiện những tổ chất lãnh đạo tiềm năng để đóng góp cho trường và Amerigo. Giá trị học bổng có thể được áp dụng cho những năm sau nếu như các bạn vẫn duy trì kết quả học tập tốt tại trường.


››Chi tiết

Công ty DOSCO vui mừng thông báo các chương trình học bổng du học Úc trị giá đến 50% học phí cùng Tập đoàn giáo dục Navitas. Chương trình áp dụng từ cao đẳng đến cử nhân, thạc sĩ dành cho tất cả sinh viên Việt Nam cho tất cả các kỳ học năm 2019. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để giữ chỗ và hiện thức hóa giấc mơ du học của mình liền nhé.


››Chi tiết

Công ty DOSCO hợp tác tuyển sinh cùng Tập đoàn giáo dục Navitas vui mừng thông báo các chương trình học bổng đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam học kỳ Mùa xuân năm 2019. Các bạn sinh viên có mong muốn du học tại Mỹ với chi phí phải chăng, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để giữ chỗ và hiện thức hóa giấc mơ du học của mình liền nhé.


››Chi tiết

Với mục đích khích lệ động viên các du học sinh Việt Nam có thành tích học tập tốt, Đại học La Trobe (Melbourne and Sydney Campus)  có những suất học bổng từ 20% - 25% cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ.


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2019 by DOSCO. All reserved 1.3737 seconds