Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1046476
Hỗ trợ online
 
Tin tức

Tin tức ›› Học bổng

Với mục đích khích lệ động viên các du học sinh Việt Nam có thành tích học tập tốt, Đại học La Trobe (Melbourne and Sydney Campus)  có những suất học bổng từ 20% - 25% cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ.


››Chi tiết

Đối với các bạn sinh viên đang và vừa tốt nghiệp đại học tìm kiếm cơ hội du học tại Mỹ, ĐH Webster University và Concordia University là sự lựa chọn lý tưởng cho chương trình học nâng cao đặc biệt là những chuyên ngành giáo dục, kinh doanh và khoa học máy tính, với nhiều suất học bổng từ 30-50% từ các chương trình cử nhân cho đến thạc sỹ.


››Chi tiết

Năm học 2018, nhằm khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả học sinh Việt Nam có cơ hội học tập tại Thành phố xinh đẹp Adelaide, Úc, Trường Eynesbury đã dành nhiều suất học bổng bậc trung học phổ thông, dự bị đại học và cao đẳng có giá trị học phí lên đến 50%.


››Chi tiết

Tập đoàn Giáo dục Shorelight được hân hạnh đại diện của nhiều trường đại học danh tiếng của Mỹ và cung cấp nhiều suất học bổng có giá trị lên đến 50% (Tương đương $20.000 đô) học phí cho niên khóa năm 2018.


››Chi tiết

Nhằm khích lệ các sinh viên có thành tích học tập tốt, University of Arizona dành tặng nhiều suất học bổng quốc tế trị giá lên đến hơn 500 triệu VND (Tương đường $24,000)/năm cho các sinh viên năm nhất hoặc hơn 100 triệu VND (Tương đương $5,000)/năm cho các sinh viên chuyển tiếp. Các xuất học bổng khen thưởng có giới hạn có thể được trao cho các sinh viên khi đăng ký nhập học kỳ mùa Thu từ tháng 01 năm 2018.


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2019 by DOSCO. All reserved 1.6196 seconds