Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1080339
Hỗ trợ online
 
Tin tức

Tin tức ›› Học bổng

Là đối tác tuyển sinh tin cậy và uy tín, Công ty DOSCO hân hạnh đồng hành cùng Tập đoàn Giáo dục Study Group làm đại diện của nhiều trường đại học danh tiếng của Úc và New Zealand và cung cấp nhiều suất học bổng hàng năm có giá trị lên đến $5,000 học phí cho niên khóa năm 2019-2020.


››Chi tiết

Amerigo đang có các suất học bổng từ $18,000 - $30,000/năm trên tổng chi phí nội trú dành cho dành cho những học sinh xuất sắc trong học thuật, tiếng Anh lưu loát cùng với những thành tích nổi bật khác, và thể hiện những tổ chất lãnh đạo tiềm năng. Giá trị học bổng có thể được áp dụng cho những năm sau nếu như các bạn vẫn duy trì kết quả học tập tốt tại trường.


››Chi tiết

Amerigo đang có các suất học bổng từ $18,000 - $30,000/năm trên tổng chi phí nội trú dành cho dành cho những học sinh xuất sắc trong học thuật, tiếng Anh lưu loát cùng với những thành tích nổi bật khác, và thể hiện những tổ chất lãnh đạo tiềm năng để đóng góp cho trường và Amerigo. Giá trị học bổng có thể được áp dụng cho những năm sau nếu như các bạn vẫn duy trì kết quả học tập tốt tại trường.


››Chi tiết

Công ty DOSCO vui mừng thông báo các chương trình học bổng du học Úc trị giá đến 50% học phí cùng Tập đoàn giáo dục Navitas. Chương trình áp dụng từ cao đẳng đến cử nhân, thạc sĩ dành cho tất cả sinh viên Việt Nam cho tất cả các kỳ học năm 2019. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để giữ chỗ và hiện thức hóa giấc mơ du học của mình liền nhé.


››Chi tiết

Công ty DOSCO hợp tác tuyển sinh cùng Tập đoàn giáo dục Navitas vui mừng thông báo các chương trình học bổng đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam học kỳ Mùa xuân năm 2019. Các bạn sinh viên có mong muốn du học tại Mỹ với chi phí phải chăng, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để giữ chỗ và hiện thức hóa giấc mơ du học của mình liền nhé.


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2019 by DOSCO. All reserved 1.0888 seconds