Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1302468
Hỗ trợ online
 
Tin tức

Tin tức ›› Học bổng

Cats Academy Boston  là trường trung học nội trú tại Mỹ, với hơn 60 năm kinh nghiệm và cung cấp chương trình giáo dục hàng đầu giúp học sinh đạt được ước mơ đặt chân vào các trường đại học danh giá.Trường là thành viên của Cambridge Education Group - một tổ chức giáo dục danh tiếng


››Chi tiết

Với bề dày lịch hơn hơn 129 năm, Seattle Pacific University là ngôi trường tư thục Công giáo nổi tiếng với hơn 4000 sinh viên đến từ 35 quốc gia. Toạ lạc tại Seattle - "trụ sở" của hàng loạt công ty Top Fortune 500 như Google, Adobe, Amazon và Microsoft. SPU luôn là lựa chọn hoàn hảo khi hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên kết nối với hành trăm doanh nghiệp công ty lớn nhỏ tại đây.


››Chi tiết

Năm 2021, tập đoàn giáo dục Study Group mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thêm nhiều lựa chọn tối ưu cho kế hoạch du học của mình với mức học bổng lên đến 100% chi phí học phí. Sau đây là danh sách học bổng mới nhất từ 8 trường đại học Mỹ


››Chi tiết

SIBT cung cấp chương trình học dự bị đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế với các điều kiện thuận lợi như sỉ số lớp nhỏ, sinh viên được sự hỗ trợ đầy đủ từ giảng viên và cán bộ nhà trường để tiếp tục thành công trong chương trình đại học. Chương trình lấy bằng SIBT sẽ giúp học sinh được vào thẳng năm 2 lấy bằng cử nhân ở Western Sydney University.

 

 


››Chi tiết

Edith Cowan College (ECC) là trường Cao đẳng thuộc Edith Cowan University (ECU)-một trong những cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín nhất nước Úc. Edith Cowan College (ECC) cũng là đơn vị đối tác của Navitas, tổ chức giáo dục quốc tế vốn là đối tác uy tín của Du học DOSCO trong nhiều năm. Các học sinh, sinh viên đăng ký học trường ECC qua Công ty Du học DOSCO sẽ nhận được những ưu tiên trong việc xét hồ sơ và visa. 


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2022 by DOSCO. All reserved 0.9913 seconds