Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1207309
Hỗ trợ online
 
Tin tức
Học bổng 20% học phí tại ĐH Deakin (Melbourne, Úc) cho nhóm nghành STEM và Xây dựng, kiến trúc năm 2017
Học bổng 20% học phí tại ĐH Deakin (Melbourne, Úc) cho nhóm nghành STEM và Xây dựng, kiến trúc năm 2017

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả SV quốc tế, đặc biệt là các bạn SV Việt Nam có cơ hội theo đuổi ước mơ du học tại Úc, Đại học Deakin triển khai chương trình học bổng du học trị giá 20% học phí khi đăng ký theo học các nhóm chuyên ngành về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (gọi tắt là STEM) và chuyên nghành về Kiến trúc, Xây dựng dành cho bậc đại học và sau đại học. Học bổng này còn được áp dụng cho chương trình Thạc sĩ Khoa học (nghiên cứu) để chuẩn bị cho nghiên cứu Tiến sĩ tại Deakin.


Đôi nét về Đại học Deakin, Melbourne, Úc:

 

Là trường đại học phi lợi nhuận công động được thành lập theo đạo luật của Quốc hội (Act of Parliament), kết hợp xuất sắc các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, xây dựng và phát triển cộng đồng, du học Úc tại Đại học Deakin tự hào mang đến cho đông đảo sinh viên môi trường học thuật ưu tú nhất cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Trường có hơn 550 khóa học thuộc nhiều ngành khác nhau từ Kinh Doanh, Giáo Dục, Khoa Học, Kiến Trúc, Tâm lý học, Y Tá, Kỹ sư, Luật, Công Nghệ Thông Tin, Hệ Thống Máy Tính, Truyền Thông, Khoa học Xã hội...trong đó nổi trội hơn cả là những nghành liên quan đến Kế toán và Tài chính, Kinh doanh và Quản lý, Truyền thông và Media.

 

* Đại học Deakin - Top 11 trường đại học tốt nhất tại Úc về quy mô và chất lượng đào tạo:


Thu hút hơn 52.000 sinh viên đến theo học mỗi năm, trong đó có đến 16% sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia đã làm cho Đại học Deakin trở thành một trong những trường đại học có quy mô đào tạo lớn nhất nước Úc. Hiện trường đang góp mặt trong top 250 trường đại học xuất sắc nhất thế giới theo kết quả đánh giá và xếp hạng của cả ba tổ chức là Academic Ranking of World Universities, Times Higher Education và QS World University Rankings 2016/17. Bên cạnh đó, Deakin cũng đang xếp trong top 11 các trường đại học tốt nhất nước Úc (theo ARWU và Shanghai Ranking Consultancy 2016).

 

* Deakin là trường đại học luôn được đánh giá cao cho chất lượng sinh viên và triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp:


Trong cuộc khảo sát tiền lương cựu sinh viên mới nhất của Emolument 2016 thì sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Deakin đang là những người sở hữu mức lương vô cùng lý tưởng, trung bình 84.000 AUD/năm. Hiện trường cũng đang xếp thứ 3 tại Úc cho triển vọng nghề nghiệp của sinh viên (theo QS World Rankings 2016/17).

 

* Môi trường học tập tốt nhất với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại:

 

Môi trường học tập thuận lợi, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế thông qua các giờ học mang tính thực tiễn cao, áp dụng những tiến bộ khoa học, công nghệ tiên tiên nhất vào chương trình giảng dạy và học tập ứng dụng nhắm đảo bảo về chất lượng và cung cấp cho giảng viên và sinh viên những trải nghiệm tốt nhất cho nghiên cứu và học tập.

 

Deakin cũng nổi tiếng với việc không ngừng phát triển và mở rộng mối quan hệ hợp tác làm việc với nhiều công ty lớn, các ngành công nghiệp trọng điểm, cộng đồng, chính phủ và các hiệp hội chuyên nghiệp, các nhà cung cấp giáo dục khác ở hơn 30 quốc gia. Bao gồm cả Telstra, IBM, Save The Children và The Geelong Cats. Nhờ đó mà trường được vinh danh là "Nhà cung cấp giáo dục quốc tế của năm" theo QS và được xem là nhà cung cấp giáo dục, đào tạo hàng đầu tiểu bang Victoria trong giải thưởng của Thống đốc.

 

Ngoài ra, hàng năm ĐH Deakin đều cung cấp nhiều gói học bổng khác nhau dành cho SV quốc tế học tập tại đây như Học bổng quốc tế (DUISP), chương trình hỗ trợ học phí Sau Đại học,  Học bổng Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu,...

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Công ty sớm nhất để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký xin học bổng. Trân trọng cảm ơn!

Các thông tin khác :
››Cơ hội nhận học bổng lên đến 25% chi phí học phí tại SIBT, Úc
››Cơ hội học bổng, đường đến thành công tại Edit Cowan College (ECC, Úc)
››Học bổng Úc và New Zealand của Study Group năm 2020
››Học bổng chương trình Cao đẳng mới liên thông lên Cử nhân, Thạc Sỹ tại University Canada West
››Học bổng Đại học La Trobe Úc 2020-2021
››Học bổng lên đến $10.000 ĐH Youngstown (Mỹ) năm 2020
››Học bổng Úc và New Zealand của Study Group năm 2019
››Học bổng lên đến $30,000/ năm tại Trường Trung học tư thục chất lượng cao Amerigo Houston tại bang Texas, Mỹ
››Học bổng lên đến $30,000/ năm tại Trường Trung học tư thục Cretin Durham Hall, Mỹ
››Học bổng Navitas du học Úc năm 2019
››HỌC BỔNG NAVITAS CHƯƠNG TRÌNH TẠI MỸ HỌC KỲ MÙA XUÂN NĂM 2019
››Học bổng du học Úc tại Đại học LaTrobe năm học 2018-2019
››HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TRỊ GIÁ 30- 50% CHI PHÍ HỌC PHÍ TẠI WEBSTER UNIVERSITY VÀ CONCORDIA UNIVERSITY CHICAGO
››Học bổng 50% chi phí học phí Trường Eynesbury, Australia năm 2018
››Cơ hội học bổng tại nhiều đại học hàng đầu Mỹ năm 2018
››Học bổng lên tới 24.000$/ năm tại Đại học Arizona (Mỹ) năm 2018
››Học bổng Chương trình Trung học Mỹ kỳ Mùa Thu 2018
››Học bổng lên tới 16,800 AUD (hơn 285 trăm triệu đồng) tại ĐH James Cook Brisbane, Úc năm 2018
››Học bổng 50% tại Trường trung học Mỹ CATS Academy Boston
››Học bổng 25% học phí tại ĐH La Trobe (Sydney, Australia)

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2021 by DOSCO. All reserved 3.9551 seconds