Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1227080
Hỗ trợ online
 
Tin tức
Học bổng 50% tại Trường trung học Mỹ CATS Academy Boston
Học bổng 50% tại Trường trung học Mỹ CATS Academy Boston

Cơ hội săn học bổng 50% kỳ nhập học 2017-2018 cho tất cả học sinh đăng ký chương trình phổ thông tại Trường Trung học CATS Academy Boston, Mỹ.


CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston, một trong những thành phố học tập tốt nhất thế giới. Boston tập trung hơn 100 trường đại học và cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

 

 

CATS Academy Boston có thành tích đầu ra xuất sắc trong năm 2017 với 100% học sinh được nhận vào đại học, trong đó 74% đạt học bổng đại học. Để tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam du học trung học Mỹ, trường dành tặng nhiều suất học bổng đầu vào trị giá 50% học phí áp dụng cho kỳ nhập học tháng một năm 2018. Học bổng dành cho suốt thời gian học tại trường.

 

Trong số 74% học sinh đạt học bổng đại học năm nay, trường CATS Academy Boston có hai học sinh tốt nghiệp thủ khoa người Việt Nam là Bùi Quang Huân và Phan Ánh Dương. Với danh hiệu này, hai bạn vinh dự được mời phát biểu trước toàn trường trong buổi lễ tốt nghiệp.

 

Thành tích của Phan Ánh Dương sau hai năm học tại trường là được sáu trường đại học nhận và cấp học bổng, trong đó học bổng cao nhất là trường University of Rochester với 57.460 USD một năm (229.840 USD bốn năm). Bùi Quang Huân sau hai năm học đã được ba trường đại học nhận và cấp học bổng, trong đó học bổng cao nhất là trường University of Richmond với 56.450 USD một năm (225.800 USD bốn năm).

 

 

4 lý do nên chọn trường CATS Academy Boston:


Lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí, chương trình học nâng cao Advanced Placement (AP). Tại trường, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh ESL tăng cường và nâng cao miễn phí và không giới hạn. Trường cung cấp 16 khóa học nâng cao AP dành cho học sinh khá giỏi, giúp các em chuẩn bị nền tảng học vấn tốt khi chuyển tiếp vào đại học.

 

 

Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản. Chương trình được vận hành bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học. Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các em sẽ được tư vấn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện, là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường đại học tốt.


Vào lớp 11 và 12, các chuyên viên sẽ đi sâu hơn vào tư vấn quá trình nộp đơn đại học, gồm tổ chức những chuyến tham quan đến các trường đại học, lớp luyện SAT/ACT tích hợp trong thời khóa biểu, hướng dẫn viết bài luận, tập hợp hồ sơ năng lực, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng.

 

 

Phát triển toàn diện. Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, yoga, bóng bàn... Cuối tuần, các em được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như tổ chức từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ đại học.

 

Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi. Khuôn viên của trường rộng 8ha với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang, phòng thể hình, sân bóng đá, bóng rổ... Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỷ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo các em được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Ký túc xá của trường gồm 400 phòng, tất cả đều là phòng đơn một người một phòng với nhà vệ sinh riêng. Ngoài ra, học sinh có thể chọn lựa ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

 

 

Các trường đại học mà học sinh trường CATS Academy Boston được nhận vào học trong năm 2016 gồm Rice University (xếp hạng 15), Georgia Insitute of Technology (xếp hạng 34), Boston University (xếp hạng 39), Northeastern University (xếp hạng 39), UC Irvine (xếp hạng 39), UC Davis (xếp hạng 44), UC San Diego (xếp hạng 44), University of Illinois, Urbana-Champaign (xếp hạng 44), University of Miami (xếp hạng 44), Pennsylvania State University (xếp hạng 50), Pepperdine University (xếp hạng 50), Ohio State University (xếp hạng 54), University of Washington, Seattle (xếp hạng 54), Fordham University (xếp hạng 60), Purdue University (xếp hạng 60), Syracuse University (xếp hạng 60), University of Connecticut (xếp hạng 60), Worcester Polytechnic Insitute (xếp hạng 60), American University (xếp hạng 74), Clark University (xếp hạng 74), Umass Amherst (xếp hạng 74), Michigan State University (xếp hạng 82) và SUNY Binghamton (xếp hạng 86).

 

(Nguồn: CATS Academy Boston)

 

Để biết thông tin chi tiết và đăng ký học bổng, vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty để hoàn tất thủ tục trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

Các thông tin khác :
››Cơ hội nhận học bổng lên đến 25% chi phí học phí tại SIBT, Úc
››Cơ hội học bổng, đường đến thành công tại Edit Cowan College (ECC, Úc)
››Học bổng Úc và New Zealand của Study Group năm 2020
››Học bổng chương trình Cao đẳng mới liên thông lên Cử nhân, Thạc Sỹ tại University Canada West
››Học bổng Đại học La Trobe Úc 2020-2021
››Học bổng lên đến $10.000 ĐH Youngstown (Mỹ) năm 2020
››Học bổng Úc và New Zealand của Study Group năm 2019
››Học bổng lên đến $30,000/ năm tại Trường Trung học tư thục chất lượng cao Amerigo Houston tại bang Texas, Mỹ
››Học bổng lên đến $30,000/ năm tại Trường Trung học tư thục Cretin Durham Hall, Mỹ
››Học bổng Navitas du học Úc năm 2019
››HỌC BỔNG NAVITAS CHƯƠNG TRÌNH TẠI MỸ HỌC KỲ MÙA XUÂN NĂM 2019
››Học bổng du học Úc tại Đại học LaTrobe năm học 2018-2019
››HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TRỊ GIÁ 30- 50% CHI PHÍ HỌC PHÍ TẠI WEBSTER UNIVERSITY VÀ CONCORDIA UNIVERSITY CHICAGO
››Học bổng 50% chi phí học phí Trường Eynesbury, Australia năm 2018
››Cơ hội học bổng tại nhiều đại học hàng đầu Mỹ năm 2018
››Học bổng lên tới 24.000$/ năm tại Đại học Arizona (Mỹ) năm 2018
››Học bổng Chương trình Trung học Mỹ kỳ Mùa Thu 2018
››Học bổng lên tới 16,800 AUD (hơn 285 trăm triệu đồng) tại ĐH James Cook Brisbane, Úc năm 2018
››Học bổng 50% tại Trường trung học Mỹ CATS Academy Boston
››Học bổng 25% học phí tại ĐH La Trobe (Sydney, Australia)

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2021 by DOSCO. All reserved 1.4964 seconds