Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1387969
Hỗ trợ online
 
Giới thiệu

Công ty tư vấn Du học Đại Đăng Quang (DOSCO) ra đời khi kinh tế xã hội Việt Nam bắt đầu bước qua giai đoạn khó khăn và khả năng, cơ hội cho con em mình ra nước ngoài du học gần hơn bao giờ hết.


Xuất phát từ nhận thức:

  • Du học là một cuộc đầu tư tốt nhất trong các cuộc đầu tư mà phụ huynh có thể làm
  • Du học để phát triển đất nước là một chân lý không bao giờ lạc hậu
  • Trong đó, Du học cũng góp phần chấn hưng nước nhà

Nhìn ra thế giới, các nước như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ có được như ngày hôm nay chính là nhờ vào những lớp người đã du học trước kia và lần lượt quay về.

 

Những người sáng lập DOSCO đã từng làm việc nhiều năm trong môi trường giáo dục Đại học, đã từng học và làm việc ở nước ngoài, rất thấu hiểu những khó khăn và lạc hậu ở ta. Tuy nhiên, sau nhiều năm đóng góp cho Ngành, mong có thể tạo ra một sự thay đổi cho cộng đồng, nhưng kết quả dường như vẫn còn xa xôi lắm.

 

Vì thế chúng tôi muốn quay sang góp một bàn tay nhằm nâng cánh những ước mơ, những khao khát thành đạt cho những ai có đủ điều kiện trước. Và chúng tôi xem đấy cũng là sứ mệnh đào tạo nhân tài cho đất nước.

 

Du học tự túc giúp mọi người cơ hội chủ động trong việc chọn ngành nghề để học, chọn trường nào ở nước nào giỏi về ngành ấy... để người ta học và sẽ sử dụng được sở học ấy tốt nhất cho cuộc đời mình, không bị lãng phí mà ngược lại đầy hiệu quả.

 

Với sự phân công lao động toàn cầu hiện nay, và với truyền thống hướng về cội nguồn dân tộc, người Việt Nam dù làm việc ở đâu, khi sử dụng được sở học của mình cũng đều đóng góp được cho gia đình và tổ quốc.

 

Với tầm nhìn và mong muốn đó, trong hơn 16 năm qua, DOSCO đã thực hiện tư vấn, hỗ trợ và đưa đi đào tạo hàng ngàn du học sinh tại các trường chất lượng ở các nước có nền giáo dục tiên tiến nhất như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore,...

 

Là một công ty tư vấn du học hàng đầu ở Việt Nam, được các lãnh sự Mỹ, Úc, Canada tin cậy, là đại diện chính thức cho các trường trong hệ thống giáo dục của Mỹ, Úc, Anh, Canada; DOSCO luôn đồng hành cùng du học sinh; chăm sóc, phối hợp cùng với các trường, các tổ chức ở nước ngoài để giải quyết các vấn đề khó khăn mà du học sinh gặp phải.

 

DOSCO xem thành công của du học sinh - sự  Đăng quang của các em - mới thật sự là thành tích của mình, và mới đúng với hoài bảo của những người sáng lập.

 

Chủ tịch hội đồng sáng lập

TS. Nguyễn Ngọc Dũng

Nguyên giảng viên chính Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

và các trường Đại học Bách Khoa, Tài chánh, Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

     

     


Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2024 by DOSCO. All reserved 1.1117 seconds