Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1276550
Hỗ trợ online
 
Du học

Du học ›› Canada

TP- "Dự kiến trong 3 năm nữa, Canada phấn đấu phát triển số lượng du học sinh Việt Nam đến học tại Canada sẽ nằm vị trí top ten của những đất nước có công dân đến học tập nghiên cứu tại đây" - Ông Nguyễn Văn Quang, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Canada tại Việt Nam (CEC) cho biết.


››Chi tiết

Tuyệt đối không nên làm móng tay hoặc làm tóc cầu kỳ. Tuy đó là quyền cá nhân của bạn nhưng nếu muốn du học và chứng tỏ mình chú tâm vào việc học, hãy bỏ qua những thú vui làm đẹp đó. Trường hợp đã lỡ "sành điệu" rồi cũng nên tìm cách "bình dân hóa" mình lại.


››Chi tiết

Hệ thống giáo dục Canada gồm có trường công lập và trường tư thục từ mẫu giáo cho đến đại học.Giáo dục thuộc trách nhiệm của tỉnh theo hiến pháp Canada, có nghĩa là có nhiều khác biệt giữa hệ thống giáo dục của các tỉnh khác nhau.Tuy nhiên, tiêu chuẩn khắp đất nước đều cao một cách đồng bộ.


››Chi tiết

Theo thông tin từ Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Canada tại TPHCM, Việt Nam hiện là một trong số 25 nước có đông học sinh, sinh viên du học tại Canada nhất.


››Chi tiết

Khi bạn đă điền xong mẫu đơn và đă thu thập đủ các giấy tờ cần thiết, bạn đến văn pḥng visa gần nhất nộp đơn xin và các thông tin được yêu cầu cùng với chi phí xin thị thực du học sinh. Khi xem xét đơn xin thị thực du học sinh của bạn, viên chức cấp visa phải hài lòng về việc bạn đă đáp ứng mọi luật lệ và quy định nhập cư của Canada và bạn sẽ chỉ ở Canada tạm thời


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2022 by DOSCO. All reserved 1.0906 seconds