Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1379361
Hỗ trợ online
 
Tư vấn

Tư vấn ›› Tài chính du học

Có thể nhiều bạn chưa biết ngày nay đi du lịch nước ngoài, và đặc biệt kể cả đi du học vẫn có thể mua bảo hiểm để được đền bù những khoản rủi ro chẳng may gặp phải ở nơi xa xứ. Dưới đây là mức đóng bảo hiểm và mức đền bù do hãng American International Group (AIG) vừa đưa ra ở Việt Nam


››Chi tiết

Nếu có thời gian, hãy lên amazon.com, ebay.com hoặc half.com để tìm mua những cuốn sách cần thiết. Để chắc chắn mình mua đúng sách, ngay sau khi đăng ký lớp, hãy email ngay cho professor để hỏi tựa sách. Vừa giúp mình mua sách chính xác và giá rẻ, lại vừa gây ấn tượng được với giáo viên đấy.


››Chi tiết

Người xin visa du học Mỹ phải chứng minh có đủ nguồn tài chính dự trữ hoặc sẽ có khả năng từ những nguồn tài chính tin cậy để trả cho tất cả các chi phí đào tạo và sinh hoạt trong suốt quá trình học tập tại Mỹ.


››Chi tiết

Giáo dục là chìa khóa mở ra thế giới của muôn vàn cơ hội ...

Làm cha mẹ, chắc chắn bạn mong muốn cho con mình những điều tốt đẹp nhất, bao gồm cả việc mang đến cho con một tương lai tươi sáng với một nền giáo dục đại học tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng chi phí học đại học của con bạn có thể dễ dàng lên đến hàng trăm triệu! Chi phí dự đoán này có thể tăng lên cả trăm ngàn đô la Mỹ nếu bạn dự tính cho con đi du học ở nước ngoài.


››Chi tiết

Theo như em biết hồ sơ chuẩn bị cho du học được chia thành 3 nhóm chính là: Anh văn, bằng cấp và khả năng tài chính. Về 2 khoản Anh văn và bằng cấp thì em đáp ứng được. Nhưng em lại có vấn đề về tài chính.


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2024 by DOSCO. All reserved 1.4120 seconds