Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1151812
Hỗ trợ online
 
Tin tức

Tin tức ›› Sự kiện

Kể từ ngày 27 tháng 3 năm 2020, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ không nhận đơn xin gia hạn thị thực qua đường bưu điện. Chúng tôi sẽ hoạt động lại bình thường ngay khi có thể nhưng hiện tại chúng tôi chưa có thông tin ngày mở cửa cụ thể.


››Chi tiết

Chương trình Study Direct Stream (SDS) là chương trình thủ tục nhanh dành cho sinh viên tại bốn quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, và Phi-lip-pin và sẽ bắt đầu được áp dụng từ tháng 02/2018 để thay thế dần cho CES. Đây sẽ là chương trình chung dành cho bốn quốc gia châu Á nói trên với tính chất đánh giá thử nghiệm và sẽ mở rộng áp dụng cho các nước khác sau này.


››Chi tiết

Nhân dịp mùa Giáng sinh nữa lại về và thời điểm đón năm mới lại đến gần, Công ty DOSCO xin gửi những lới chúc tốt đẹp nhất đến tất cả Quý khách hàng, Quý phụ huynh và các em Học sinh.


››Chi tiết

Hội thảo du học Mỹ cùng Trường Anh ngữ ESLI sẽ được  tổ chức ngày 23 tháng 04 năm 2017 tại Khách sạn Sài Gòn - Ban Mê, Đắk Lắk (4 sao). Tham dự hội thảo, Quý vị phụ huynh và các em HSSV sẽ có cơ hội nhận nhiều học bổng có giá trị lên đến 70% chi phí học phí và nhận được sự chia sẻ "Bí quyết lấy visa du học" trực tiếp từ Đại diện của Trường - Ông Jackie Cobb và nhiều thông tin hữu ích về trường và cơ hội chuyển tiếp lên nhiều đại học hàng đầu tại Mỹ cho niên khóa mới 2017-2018.


››Chi tiết

Chiều 26-2, Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM đã công bố chương trình visa ưu tiên cho học sinh - sinh viên Việt Nam muốn theo học tại các trường cao đẳng và học viện ở Canada mà không cần phải chứng minh năng lực tài chính và giúp rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ xuống còn khoảng 2 tháng hoặc ngắn hơn. Đây là chương trình thí điểm mang tên Canada Express Study (CES) nhằm rút ngắn thời gian và tạo thuận lợi hơn cho du học sinh Việt Nam sang học tại Canada.


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2020 by DOSCO. All reserved 1.0407 seconds