Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1379375
Hỗ trợ online
 
Tin tức

Tin tức ›› Sự kiện

Nhân dịp mùa Giáng sinh nữa lại về và thời điểm đón năm mới lại đến gần, Công ty DOSCO xin gửi những lới chúc tốt đẹp nhất đến tất cả Quý khách hàng, Quý phụ huynh và các em Học sinh một năm mới thành công và nhiều may mắn, hạnh phúc.


››Chi tiết

Nhân dịp mùa Giáng sinh nữa lại về và thời điểm đón năm mới lại đến gần, Công ty DOSCO xin gửi những lới chúc tốt đẹp nhất đến tất cả Quý khách hàng, Quý phụ huynh và các em Học sinh.


››Chi tiết

THÔNG BÁO SỐ 21 VỀ 2 CHUYẾN BAY ĐƯA CÔNG DÂN TỪ ÚC VỀ NƯỚC TRONG THÁNG 10/2020 VÀ ĐĂNG KÝ BỔ SUNG CHO CÁC CHUYẾN BAY TIẾP THEO


››Chi tiết

Kể từ ngày 27 tháng 3 năm 2020, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ không nhận đơn xin gia hạn thị thực qua đường bưu điện. Chúng tôi sẽ hoạt động lại bình thường ngay khi có thể nhưng hiện tại chúng tôi chưa có thông tin ngày mở cửa cụ thể.


››Chi tiết

Chương trình Study Direct Stream (SDS) là chương trình thủ tục nhanh dành cho sinh viên tại bốn quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, và Phi-lip-pin và sẽ bắt đầu được áp dụng từ tháng 02/2018 để thay thế dần cho CES. Đây sẽ là chương trình chung dành cho bốn quốc gia châu Á nói trên với tính chất đánh giá thử nghiệm và sẽ mở rộng áp dụng cho các nước khác sau này.


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2024 by DOSCO. All reserved 1.1607 seconds