Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1379381
Hỗ trợ online
 
Du học

Du học ›› Canada

Canda là nước đa văn hóa nên học sinh rất dễ dàng hội nhập mà vẫn giữ được nét truyền thống đặc trưng của mình. Nhìn chung chuyện cần thiết trước mắt vẫn là trình độ học vấn của học sinh và khả năng tài chính của gia đình khi quyết định du học Canada.


››Chi tiết

Học tập ở Canada không phải là miễn phí, nhưng có thể trang trải được. Giá trung bình đối với học sinh nước ngoài trong một năm học (8 tháng) trong chương trình khoa học tự nhiên hay văn hóa là 11.903 đô la Canada.


››Chi tiết

1. Chọn trường
Du học sinh chọn trường học tại Canada và nộp đơn xin nhập học. Du học sinh có thể đến Đại sứ quán Canada, Lãnh sự quán Canada hay Trung tâm Giáo dục Canada (CEC) để được tư vấn miễn phí về việc chọn trường phù hợp với yêu cầu cụ thể của mình căn cứ theo ngành học, trình độ, địa phương học, học phí, ngôn ngữ, khí hậu vùng học, v.v.


››Chi tiết

Canada đang trở thành một trong những nước có ngành giáo dục đứng đầu trên thế giới. Các sinh viên Việt Nam đều công nhận Canada là một trong những nước đứng đầu thế giới về công nghệ kỹ thuật tiên tiến và có mối quan hệ thân thiện với các nước khác trên thế giới. Với xã hội đa văn hóa, Canada sẽ giúp sinh viên quốc tế cảm thấy gần gủi như là họ đang ở tại quê nhà. Bên cạnh một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp, Canada là một nơi có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới. Những yếu tố này đã ngày càng lôi cuốn nhiều sinh viên chọn Canada là điểm du học hàng đầu.


››Chi tiết

Người đứng đơn có dự định du học tại Canada trong khoảng thời gian hơn 6 tháng thì phải nộp đơn xin thị thực nhập cảnh du học trước khi vào Canada. Một giấy phép du học cho phép người đứng đơn ở lại Canada tham gia các khóa học văn hóa, học nghề tại các trường đại học, cao đẳng hoặc học viện, ...


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2024 by DOSCO. All reserved 1.0967 seconds