Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1379353
Hỗ trợ online
 
Du học
Chuyển tiếp một năm lấy bằng đại học Anh
Chuyển tiếp một năm lấy bằng đại học Anh

Các học viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo cao đẳng Công nghệ Thông tin của Aptech, NIIT và Genetics tại Việt Nam sẽ có cơ hội chuyển tiếp một năm lấy bằng đại học (cử nhân khoa học danh dự) do đại học Oxford Brookes cấp bằng.


Để đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ của các ứng viên cũng như các nhà quản lý, tập đoàn giáo dục Informatics tạo cơ hội đặc biệt cho các bạn sinh viên hệ cao đẳng chuyển tiếp lên đại học.

 

Informatics là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin và Quản trị Kinh doanh đồng thời còn liên kết với các trường đai học danh tiếng hàng đầu của Anh, Australia, Canada, New Zealand…Với mạng lưới toàn cầu, trường Informatics có mặt trên 23 nước khác nhau trên thế giới trong đó có Việt Nam. Không những vậy, Informatics còn có một hệ thống cơ sở vật chất khang trang nhất Singapore.

 

Điều kiện tham dự chương trình:Tốt nghiệp Aptech, NIIT, Genetics tại Việt Nam. Nếu học viên nào chưa có tiếng Anh sẽ tham gia một khóa học tại trường.

 

Vui lòng liên hệ với đại diện chính thức của trường tại Việt Nam để được phỏng vấn trực tiếp và nhận đơn đăng ký tham dự chương trình, giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể, các mẫu đơn xin thị thực sinh viên, hướng dẫn hồ sơ cần nộp. Đối với các bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác có nguyện vọng du học, chỉ cần liên hệ gửi hồ sơ cho công ty qua đường bưu điện.

 

Các thông tin khác :
››Từ 31-3-2009, thay đổi cách xét duyệt visa du học tại Anh
››Du học Anh Quốc cùng Bellerbys College
››Điều kiện để được cấp visa du học Anh
››Tại sao chọn chương trình học sau đại học tại Vương quốc Anh
››Chuyển tiếp một năm lấy bằng đại học Anh
››Chương trình vừa học vừa làm tại Anh quốc
››Học Tài chính ngân hàng tại Anh quốc

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2024 by DOSCO. All reserved 1.0597 seconds