Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1321218
Hỗ trợ online
 
Du học

Du học ›› Thụy Sĩ

Học sinh đăng ký các khóa học ở Đại học Business Management, trung tâm thành phố Geneva (Thụy Sĩ) sẽ có cơ hội thực tập tại các Ngân hàng, Công ty Bảo hiểm hàng đầu thế giới.


››Chi tiết

HTMI (The School of International Hotel and Tourism Management) có các chuyên ngành đào tạo về quản trị du lịch khách sạn ở các bậc: chứng chỉ, cao đẳng, đại học, cao học. Các khoá đều được dạy bằng tiếng Anh, văn bằng được các trường danh tiếng của Anh và Mỹ công nhận.


››Chi tiết

Chính phủ nước này dành rất nhiều ưu ái cho giáo dục và coi đó là một trong những quốc sách hàng đầu để thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Những năm gần đây, Thụy Sỹ là điểm đến học tập của các du học sinh nước ngoài.


››Chi tiết

Thuỵ Sĩ nằm ở trung tâm Châu Âu, từ đây chỉ mất 1 giờ bay là bạn có thể đến Paris, London, Amsterdam, Rome hay Madrid. Không chỉ là một đất nước giàu có với nền công nghiệp phát triển nhất nhì Châu Âu, Thụy Sĩ còn có truyền thống lâu đời về xây dựng và phát triển ngành Du lịch khách sạn. Vì vậy, nơi đây được coi là cái nôi đào tạo Quản trị khách sạn, nơi khởi nghiệp thành danh của hầu hết các nhà quản lý du lịch khách sạn trên toàn thế giới.


››Chi tiết

Thụy sĩ quốc gia thanh bình thịnh vượng với nền kinh tế phát triển lâu đời với thu nhập bình quân xếp vào hàng thứ hai trên thế giới. Hai thành phố Geneva và Zurich được xem là hai thành phố có chất lượng đời sống cao nhất thế giới. Truyền thống hơn 100 năm qua.


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2023 by DOSCO. All reserved 1.1857 seconds