Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1268678
Hỗ trợ online
 
Du học

Du học ›› Thụy Sĩ

Môi trường sinh hoạt của sinh viên thường được nhà trường lo toàn bộ việc ăn ở, sinh hoạt tại các khu biệt thự hoặc khách sạn của trường với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, thư viện máy tính nối mạng, sân chơi thể thao, bể bơi...


››Chi tiết

Một nền giáo dục khá đặc biệt với những chuyên ngành khá đặc trưng


››Chi tiết

TT - Bùi Thanh Bình là một cái tên khá nổi trong giới sinh viên (SV) Việt đang du học tại New Zealand vì thành tích học tập cũng như hoạt động xã hội đều rất đáng nể. Tuy nhiên điều khiến cô trở nên đặc biệt trong mắt mọi người lại chính là sự kiên nhẫn, cố gắng không mỏi mệt để biến ước mơ của mình thành hiện thực.


››Chi tiết

Thụy Sỹ nổi tiếng với các phong cảnh đẹp và ngành công nghiệp du lịch khách sạn phát triển vào bậc nhất trên thế giới, nơi đây cũng là nơi đào tạo những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực này với hàng trăm trường chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn.


››Chi tiết

BHMS thuộc tập đoàn giáo dục Bénédict được thành lập năm 1928, là một trong những trường lớn nhất ở Thụy Sỹ và châu Âu. Trụ sở của trường nằm tại thành phố Zurich nhưng có 80 chương trình hợp tác ở khắp châu Âu. Khoảng 20.000 sinh viên đang theo học tại 7 khu trường học khác nhau ở Thụy Sỹ và Đức.


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2022 by DOSCO. All reserved 1.0600 seconds