Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1379366
Hỗ trợ online
 
Du học
Tại sao sinh viên chọn Thụy Sĩ để học Du lịch Khách sạn?
Tại sao sinh viên chọn Thụy Sĩ để học Du lịch Khách sạn?

Thụy Sỹ nổi tiếng với các phong cảnh đẹp và ngành công nghiệp du lịch khách sạn phát triển vào bậc nhất trên thế giới, nơi đây cũng là nơi đào tạo những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực này với hàng trăm trường chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn.


Tại sao sinh viên lại chọn Thụy Sĩ để học ngành Du lịch Khách sạn?

Hiện nay, Việt Nam được coi là điểm đến lý tưởng của khách du lịch quốc tế. Để ngành Du lịch Việt nam phát triển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước như các nước bạn Singapore, Thái Lan … chúng ta đang cần một đội ngũ nhân lực có chất lượng cao để có thể điều hành tốt ngành kinh tế đầy tiềm năng này. Học ở đâu để có được kiến thức và trải nghiệm tốt nhất về ngành này: câu trả lời đó chính là Thụy Sỹ.

HTMi là trường đại học với chuyên ngành chính là Quản Trị Du Lịch Khách Sạn và ẩm thực. Trường nằm giữa thành phố du lịch nổi tiếng Luzern và thủ đô Bern khu vực trung tâm của Thụy Sĩ, nơi đại sứ quán Việt Nam tọa lạc. Học tập tại HTMi, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, được trang bị những kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu nhất và trưởng thành qua những cuộc thi đầy tính thử thách.

Trường có các chương trình đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn ở các bậc học khác nhau, tùy theo nhu cầu của từng sinh viên:
Cao đẳng (2 năm)
Cao đẳng nâng cao (2,5 năm)
Đại học (3 năm)
Dự bị thạc sĩ (1 năm)
Thạc sĩ (1 năm)

Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Bằng cấp của HTMi có giá trị quốc tế vì được Hội Đồng Công Chứng Anh (British Acreditation Council) và tổ chức quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận. Trong năm 2008, HTMi được công nhận tiêu chuẩn quản lí giáo dục quốc tế ISO 9000 và tiêu chuẩn quản lí toàn diện ISO 14000.

Học sinh sau khi hoàn tất một khóa học lí thuyết 6 tháng sẽ được phép thực tập 6 tháng tại Thụy Sĩ. Đây là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên tích lũy kinh nghiệm, học hỏi về phương pháp quản lí khách sạn, nền văn hóa và truyền thống của ngành khách sạn tại Thụy Sĩ. Mức trợ cấp tối thiểu cho sinh viên trong quá trình thực tập, được qui định bởi chính phủ Thụy Sĩ là CHF 2,075/ tháng. Sau khi trừ các chi phí về bảo hiểm, nhà ở và ăn uống, các bạn sinh viên có thể tiết kiệm từ CHF 1,000 – 1,200.

HTMi sẽ hỗ trợ học sinh trong quá trình thực tập và tìm việc làm sau khi hoàn tất khóa học. Trường có quan hệ tốt và được công nhận bởi những tập đoàn khách sạn đa quốc gia như Hilton, Accor, Marriot, Intercontinental, Oberoi hoặc Shangri-la.... Học tại HTMi, được trang bị những kiến thức sâu rộng nhất và với sự giúp đỡ của văn phòng tư vấn việc làm, sinh viên sẽ được đảm bảo cơ hội tìm được vị trí phù hợp nhất với khả năng, nhu cầu và nguyện vọng của từng sinh viên.

Nếu các bạn có một lòng đam mê thật sự với ngành quản lí khách sạn, khả năng tự học và đối đầu với thử thách, mong muốn có một sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp không khói này, hãy để HTMi hỗ trợ bạn trong con đường thành công.

(Theo Dân Trí Online - http://www.dantri.com.vn)

Các thông tin khác :
››Yêu cầu khi xin visa Thụy Sĩ
››HỌC BỔNG ĐẠI HỌC NTEC, NEW ZEALAND
››Một vài nét giới thiệu chung về đất nước Thụy Sĩ
››Các loại học phí
››Thông tin, hỗ trợ sinh viên Quốc tế tại Thụy Sĩ
››Hệ thống giáo dục của Thụy Sĩ
››Thanh Bình - cầu nối của du học sinh tại New Zealand
››Tại sao sinh viên chọn Thụy Sĩ để học Du lịch Khách sạn?
››Du học Thụy Sỹ
››Du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Thụy sĩ
››Học Quản lí khách sạn tại Thụy Sỹ
››Du học ở đất nước Thụy Sỹ
››Du Học Thụy Sĩ, Trường Quản trị du lịch khách sạn S.H.M.S - A world Leader in Hotel Management
››Du học Thuỵ Sĩ hiệu quả & Tiết kiệm

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2024 by DOSCO. All reserved 1.0591 seconds