Tổng số người đã truy cập 1381280
Hỗ trợ online

Du học
Các loại học phí

Du học Thụy Sĩ phải chấp nhận kinh phí cho học tập cao nhất thế giới. Có nhiều lý do để du học sinh lựa chọn du học tại đây:

- Chất lượng các chương trình học được thiết kế theo nhu cầu rất sát với thực tế. Sinh viên được đào tạo Anh ngữ tại trường. Các giờ học lý thuyết, thực hành luôn được đổi mới, cập nhật. Sinh viên còn có cơ hội nhận bằng cấp hai nước nếu chọn được trường có các khoá học kết hợp.

- Sinh viên luôn cập nhật thông tin và liên lạc với các cơ sở nổi tiếng của ngành công nghiệp khách sạn và từ đối tác là các trường Đại học của Anh, Mỹ, Pháp. Các cựu sinh viên hầu hết đều là các nhân sự cao cấp trong các môi trường ngân hàng, khách sạn quốc tế và sẵn sàng giúp đỡ nhiều thông tin bổ ích trong học tập, tìm kiếm việc làm cho các sinh viên mới.

- Sinh viên dùng 50% thời gian học cho việc thực tập vì khi thực tập được hưởng lương khá cao (từ 1.800 - 2.000 France Thụy Sĩ).

Các thông tin khác :
››Yêu cầu khi xin visa Thụy Sĩ
››HỌC BỔNG ĐẠI HỌC NTEC, NEW ZEALAND
››Một vài nét giới thiệu chung về đất nước Thụy Sĩ
››Các loại học phí
››Thông tin, hỗ trợ sinh viên Quốc tế tại Thụy Sĩ
››Hệ thống giáo dục của Thụy Sĩ
››Thanh Bình - cầu nối của du học sinh tại New Zealand
››Tại sao sinh viên chọn Thụy Sĩ để học Du lịch Khách sạn?
››Du học Thụy Sỹ
››Du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Thụy sĩ
››Học Quản lí khách sạn tại Thụy Sỹ
››Du học ở đất nước Thụy Sỹ