Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1276580
Hỗ trợ online
 
Du học

Du học ›› Hoa kỳ

Những lợi ích của học sinh Việt Nam khi chọn chương trình học bổng giao lưu văn hoá - Phổ thông trung học 1 năm (AYP- Academic Year Programme).


››Chi tiết

Khi bạn đã xác định rõ ràng về việc đi học ở Mỹ thì bạn cần phải cân nhắc trường định xin học vì có hơn 3.600 trường đại học ở Mỹ để chọn và có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của bạn.


››Chi tiết

  •  Đã qua đào tạo cơ bản:

Ở Mỹ, mỗi trường đều có chính sách và tiêu chuẩn tuyển sinh riêng. Thông thường sinh viên phải tốt nghiệp phổ thông trung học (hệ 12 năm) mới có thể nộp đơn xin học. Để tiếp tục học cao học thì sinh viên phải tốt nghiệp cử nhân. Những sinh viên này phải đạt điểm khá trở lên, đặc biệt trong những môn chuyên ngành. Đối với các chương trình đào tạo thạc sỹ như thạc sỹ về Quản trị kinh doanh MBA thì kinh nghiệm về những lĩnh vực có liên quan sẽ là một lợi thế lớn.


››Chi tiết

Giới thiệu hệ thống đào tạo tại Hoa Kỳ, như sau:

 


››Chi tiết

Mỹ là cường quốc hùng mạnh trên thế giới về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ. Được đặt chân đến nước Mỹ để sống và học tập là niềm mơ ước của nhiều học sinh và sinh viên trên thế giới. Hiện nay, các công ty tư vấn du học Việt Nam có các chương trình học bổng giao lưu văn hoá Mỹ giành cho học sinh phổ thông từ 15 - 17 tuổi (lớp 9, 10, 11); chương trình Cao Đẳng Cộng Đồng (2 năm) dành cho học sinh từ 18,5 - 22 tuổi, sau khi nhận bằng Cao Đẳng, sinh viên chuyển tiếp lên năm thứ 3 của các trường Đại học hệ 4 năm tại Mỹ. Những chương trình này là con đường tốt nhất, đồng thời cũng thuận lợi nhất để bạn đạt được nguyện vọng của mình.  


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2022 by DOSCO. All reserved 1.1724 seconds