Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1268685
Hỗ trợ online
 
Du học
Taylor’s University College, Malaysia: Trường ĐH hàng đầu về Quản trị khách sạn – du lịch
Taylor’s University College, Malaysia: Trường ĐH hàng đầu về Quản trị khách sạn – du lịch

Taylor’s University College là một trong những trường tư lớn nhất tại Malaysia được thành lập năm 1969. Đây là một ngôi trường rộng lớn với 5 campus tập trung tại Selangor – cách thủ đô Kuala Lămpơ 30 phút bằng ôtô.


Trường cung cấp một hệ thống đào tạo phong phú từ các khoá học anh ngữ đến các chương trình cấp bằng Diploma, cử nhân và thạc sỹ. Hiện tại trường có hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ 32 quốc gia khác nhau trong đó có 105 sinh viên đến từ Việt Nam.

Nói đến trường Taylor’s là nói đến trường đại học cung cấp một nền giáo dục hoàn hảo với chương trình đào tạo đa dạng, bằng cấp của Anh, Mỹ, Úc …. Học sinh có thể lựa chọn trong nhiều ngành học phong phú: Kinh doanh, quản trị du lich, khách sạn, các ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin, các khóa đào tạo dự bị của các trường đại học tại Anh, Mỹ… trong đó, nổi tiếng và được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn nhất là chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn do Viện Quản trị Du lịch và Khách sạn Toulouse – Pháp cấp bằng.

Học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam với học lực khá trở lên, IELTS 5.0 được chấp nhận vào khóa học chính thức của trường. Trường hợp học sinh chưa có chứng chỉ IELTS sẽ làm bài kiểm tra tại văn phòng để đánh giá, xác định trình độ.

Để biết thêm thông tin về trường mời các bạn truy cập Website: www.taylors.edu.my

 

(Theo Tin tức du học)

Các thông tin khác :
››Du học tại Malaysia
››Du học Malaysia với bằng quốc tế
››Du học Malaysia
››Trường UCTI và APIIT chuyên đào tạo CNTT tại Malaysia
››Taylor’s University College, Malaysia: Trường ĐH hàng đầu về Quản trị khách sạn – du lịch

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2022 by DOSCO. All reserved 1.0542 seconds