Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1261684
Hỗ trợ online
 
Du học
Trường UCTI và APIIT chuyên đào tạo CNTT tại Malaysia
Trường UCTI và APIIT chuyên đào tạo CNTT tại Malaysia

Asia Pacific University College of Technology and Innovation (UCTI) được thành lập khi Asia Pacific Institute of information Technology (APIIT) chính thức được Bộ Giáo dục Malaysia công nhận là trường đại học vào năm 2004.


Hoạt động song song với APIIT, UCTI đã nâng cao được danh tiếng cũng như thành tích của APIIT. UCTI tiếp tục duy trì một nền giáo dục có chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới.

UCTI tự hào là nơi lý tưởng để khám phá chính vì nền kỹ thuật tiên tiến và sự đổi mới luôn đồng hành với nhau, điều này đóng vai trò quan trọng cho nền kinh tế xã hội toàn cầu hiện nay. Cùng với APIIT, UCTI tiếp tục giành được những giải thưởng xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục, nghiên cứu và phát triển cũng như những thành tựu mà học sinh đã đạt được.

Những giải thưởng tiêu biểu mà APIIT và UCTI đã đạt được: giải thưởng cho sự nghiệp giáo dục xuất sắc năm 2004 của Hiệp Hội các tổ chức giáo dục tư Malaysia, giáo dục xuất sắc của hội đồng thương mại Malaysia - Canada, giả nhất cuộc thi “ Software Program Design and Development” năm 2006. Ngoài ra trường còn đoạt nhiều giải thưởng cá nhân trong lãnh vực truyền thông và Công nghệ Thông tin

Tất cả chương trình đào tạo của UCTI và APIIT đều được sự chứng nhận của Bộ Giáo dục bậc cao của Malaysia. Một số ngành học tiêu biểu đã và đang thu hút rất nhiều học sinh theo học ở bậc đại học và thạc sĩ như: Công nghệ Games máy tính, Công nghệ thông tin, Điện- Điện tử, Phát triển phần mềm, An ninh mạng máy tính, Thương mại điện tử, Kỹ sư phần mềm…

 

(Theo Du học)

Các thông tin khác :
››Du học tại Malaysia
››Du học Malaysia với bằng quốc tế
››Du học Malaysia
››Trường UCTI và APIIT chuyên đào tạo CNTT tại Malaysia
››Taylor’s University College, Malaysia: Trường ĐH hàng đầu về Quản trị khách sạn – du lịch

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2022 by DOSCO. All reserved 1.2321 seconds