Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1387991
Hỗ trợ online
 
Du học
Trường IHTTI_ Quản trị nhà hàng, khách sạn
Trường IHTTI_ Quản trị nhà hàng, khách sạn

Thụy Sĩ nổi tiếng về đẹp thiên nhiên, sự văn minh và người dân thân thiện. Một đất nước có nền kinh tế phát triển, có nền giáo dục tiên tiến, Thụy Sỹ luôn là điểm đến ưa thích của những ai có ước mơ đi du học. Bạn sẽ có cơ hội học tập và làm việc tại đất nước tươi đẹp này trong một lĩnh vực được đánh giá là nóng nhất hiện nay – Ngành QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ NHÀ HÀNG.


Nhằm giúp Quý phụ huynh cũng như các em học sinh quan tâm đến các chương trình du học tại Thụy Sĩ có thêm thông tin hữu ích. Công ty du học DOSCO xin trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi Hội thảo du học Thụy Sỹ - Trường IHTTI (Internationl Hotel and Tourism Training Institute).

Thời gian: 09:00 - 11:00, Thứ Bảy ngày 10/4/2010

Địa điểm: Khách sạn DUXTON, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn giả: Ms. Diandra Harris - Giám đốc vùng Châu Á của trường IHTTI

Đến với buổi hội thảo để nắm bắt được những lợi thế khi trở thành học viên của IHTTI:

IHTTI (Internationl Hotel and Tourism Training Institute) nằm trong tập đoàn SEG (Swiss Education Group) và được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trong tập đoàn.

IHTTI nằm trong hiệp hội ASEH (Swiss Hotel Schools of Association) bao gồm 12 trường thành viên được bộ giáo dục công nhận. Tất cả những trường này đều phải đạt được những tiêu chí vô cùng khắt khe về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất.

Rất nhiều sinh viên của IHTTI hiện nay đã trở thành những nhà quản lý thành công trên toàn thế giới như: Jorgen Christensen (Director of Sales and Marketing - Langham Hotels International Hong Kong, China), Bjorn Richardson (General Manager, Royal Garden Resorts, Chiang Rai, Thailand), Dominik Stamm (General Manager, Amari Orchid Resort, Thailand); Michael Smithuis (General Manager - Raffles Le Montreux Palace, Montreux, Switzerland) …

Mười lý do chọn học IHTTI:

1. Chương trình đào tạo chất luợng cao

IHTTI cung cấp những chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu của mọi sinh viên theo học. Đó là chương trình duy nhất kết hợp giữa những kiến thức lí thuyết chuyên sâu với cơ hội thực hành trong một môi trường quốc tế.

2. Chương trình đào tạo cập nhật

Với mạng lưới tư vấn mạnh mẽ và liên kết chặt chẽ với ngành du lịch, cùng sự hợp tác thường xuyên với trường Đại học Bournemouth (Anh quốc), chương trình đào tạo của IHTTI luôn luôn được thay đổi. Do đó, IHTTI đảm bảo rằng sinh viên theo học được cung cấp chương trình cập nhật và chất lượng cao nhất để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao sau khi ra trường.

3. Bằng kép

Sinh viên theo học tại IHTTI sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được hai bằng cấp giá trị: Bằng cử nhân ngành Quản trị khách sạn của Thụy Sỹ và bằng cử nhân (danh dự) quốc tế ngành Quản trị Du lịch hoặc khách sạn. Bằng cử nhân được cấp bởi trường Đại học Bournemouth, một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh quốc.

4. Sự công nhận quốc tế

- ASEH, hiệp hội các trường Khách sạn Thụy Sỹ

- Bằng cấp IHTTI được công nhận bởi 15 vùng của Thụy Sỹ bao gồm cả Newchâtel (thành phố đại học)

- Bằng cử nhân 3 năm được công nhận bởi trường đại học Bournemouth (Anh quốc)

Ngoài ra, IHTTI còn là thành viên của các hiệp hội:

- Hiệp hội các trường Đào tạo Du lịch Khách sạn Thụy Sĩ (ASEH)

- Hiệp hội khách sạn Mỹ AH & LA

- Hiệp hội quốc tế Các chuyên gia Khoa học về Du Lịch AISET

- Hội đồng Khách sạn, Nhà hàng và Giáo dục CHRIE/EuroCHRIE

- Hiệp hội quốc tế các trường Đào tạo ngành du lịch, khách sạn EUHOFA

- GastroSuisse

- Hiệp hội quản lý quốc tế Khách sạn và Giải trí của Anh HCIMA

- Hiệp hội các trường Khách sạn IH & RA

- Tổ chức Du lịch thế giới.

5. Thực tập có trả lương

Năm thứ nhất và năm thứ hai của chương trình đào tạo bao gồm cả một đợt thực tập có trả lương ở Thụy Sỹ hoặc nước ngoài với mức lương theo quy định của chính phủ từ 2000-2050 CHF/tháng.

6. Mạng lưới sinh viên quốc tế

Từ khi thành lập năm 1984, IHTTI đã duy trì được một mối liên hệ chặt chẽ với hiệp hội sinh viên của mình. Sinh viên của trường trên toàn thế giới đã thành lập thành một mạng lưới năng động luôn luôn trợ giúp nhau trong vấn đề tìm việc làm và cung cấp cho nhau những thông tin hữu ích.

7. Tìm việc cho sinh viên sau khi ra trường

Trường có một trung tâm việc làm, có sự liên kết mật thiết với mạng lưới khách sạn trên thế giới thường tổ chức phỏng vấn xin việc ngay tại trường. IHTTI đã đem đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên thông qua trung tâm tìm việc này.

8. Vị trí lý tưởng

IHTTI nằm tại trung tâm thành phố Neuchâtel, thành phố đại học của Thụy Sỹ. Sinh viên được sống trong một môi trường năng động và thú vị với các sinh viên quốc tế và có cơ hội tiếp cận với các thư viện đầy tài liệu và sách tham khảo bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

9. Cuộc sống tại IHTTI

Trang thiết bị tại IHTTI thường xuyên được nâng cấp đổi mới. Việc ăn ở của sinh viên được phục vụ ngay trong khuôn viên của trường. Ngoài ra, các hoạt động thể thao, giải trí và tham quan luôn sẵn có tại Neuchâtel.

10. Chăm sóc y tế

IHTTI cung cấp cho sinh viên những sự trợ giúp cá nhân và các bác sĩ, chuyên gia luôn có mặt bất cứ khi nào cần thiết.

 

Để biết thêm chi tiết về buổi hội thảo, xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học ĐẠI ĐĂNG QUANG (DOSCO)

Trụ sở: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 3997 2456 begin_of_the_skype_highlighting            08 3997 2456      end_of_the_skype_highlighting / 08 3997 2449 begin_of_the_skype_highlighting            08 3997 2449      end_of_the_skype_highlighting

Chi nhánh: Số 30, lô C, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3795 1856 begin_of_the_skype_highlighting            04 3795 1856      end_of_the_skype_highlighting / Fax: 04 3795 2857 

Website: http://dosco.edu.vn

 

Các thông tin khác :
››Yêu cầu khi xin visa Thụy Sĩ
››HỌC BỔNG ĐẠI HỌC NTEC, NEW ZEALAND
››Một vài nét giới thiệu chung về đất nước Thụy Sĩ
››Các loại học phí
››Thông tin, hỗ trợ sinh viên Quốc tế tại Thụy Sĩ
››Hệ thống giáo dục của Thụy Sĩ
››Thanh Bình - cầu nối của du học sinh tại New Zealand
››Tại sao sinh viên chọn Thụy Sĩ để học Du lịch Khách sạn?
››Du học Thụy Sỹ
››Du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Thụy sĩ
››Học Quản lí khách sạn tại Thụy Sỹ
››Du học ở đất nước Thụy Sỹ
››Du Học Thụy Sĩ, Trường Quản trị du lịch khách sạn S.H.M.S - A world Leader in Hotel Management
››Du học Thuỵ Sĩ hiệu quả & Tiết kiệm

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2024 by DOSCO. All reserved 1.1341 seconds