Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1355879
Hỗ trợ online
 
Du học
Học tập tại trường Công lập Singapore
Học tập tại trường Công lập Singapore

Để học tại các trường Công lập tại Singapore, các em học sinh phải trải qua kỳ thi AEIS(Admission Exercise for International Student) do Bộ Giáo dục Singapore tổ chức.


 

Với khả năng học tập và điều kiện tài chính cho phép, Singapore là một trong số những quốc gia mà nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam trong nhiều năm qua đã lựa chọn để du học. Đặc biệt là các trường Công lập với chất lượng giáo dục cao và chi phí hợp lý (khoảng 144-200 SGD một tháng) do được hưởng các chính sách hỗ trợ và ưu tiên phát triển của Chính phủ dành cho ngành giáo dục.

 

Thời gian thi tuyển vào tháng 9 và 10 hàng năm cho khóa nhập học tháng 1 với 2 môn: Toán và tiếng Anh. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất đối với các học sinh Việt Nam đó là trình độ tiếng Anh và kỹ năng làm bài thế nào để đạt hiệu quả cao.

 

Theo ông Steven, Giám đốc tuyển sinh trường SSB Singapore nhận xét: "Khả năng về toán học của học sinh Việt Nam luôn được đánh giá là tốt hơn so với các nước khác, hơn nữa những bài thi này không phải quá khó. Tuy nhiên do tất cả các bài thi đều phải làm bằng tiếng Anh nên đôi khi học sinh sẽ đạt kết quả không cao nếu không có sự chuẩn bị trước".

 

Đáp ứng nhu cầu của các học sinh Việt Nam, CELI Vietnam phối hợp với trường SSB Singapore tổ chức Ngày thông tin luyện thi vào trường công lập Singapore. Tại buổi họp mặt này, các em sẽ được Giám đốc tuyển sinh của trường giới thiệu về chương trình luyện thi cũng như hệ thống các trường Công lập cấp tiểu học và THCS tại Singapore. Tham dự buổi gặp mặt này cũng có sự hiện diện của bà Bùi Thị Minh Nga, giáo viên trường THPT Trần Phú, người đã có con tham gia thành công chương trình luyện thi này.

 

Theo thống kê, tỷ lệ thi đỗ vào các trường công khi hoàn tất khóa học luyện thi này trung bình hàng năm 96%. Chương trình sẽ giúp các em luyện tập với các dạng bài, các thuật ngữ toán học bằng tiếng Anh, làm quen với các dạng đề sát nội dung thi, có tổ chức các buổi thi thử... để các em nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

 

Chương trình giảng dạy của trường SSB:

 

- ESOL: Chương trình Tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên quốc tế với mọi cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp. Nhập học hàng tháng.

 

- GSPP: Chương trình luyện thi vào các trường công lập Singapore dành cho học sinh từ 07 tuổi đến 15 tuổi.

 

- Chương trình Luyện thi vào các trường Polytechnic Singapore?

 

Đây là con đường ngắn nhất để được học tập tại các trường Công lập Singapore. Làm thủ tục cho mẹ ở lại Singapore trong suốt thời gian sinh viên học tại trường. ?Được hưởng mọi quyền lợi như học sinh của Singapore. ?Cơ hội trở thành cư dân Singapore.

 

Chính phủ tài trợ học phí (lên đến 80% học phí). Đội ngũ Giáo viên được cấp giấy phép giảng dạy chương trình của Bộ Giáo Dục Singapore. Tỷ lệ đỗ cao. Môi trường học tập đa văn hóa với các sinh viên đến từ các quốc gia khác.

 


(Theo VNexpress)

 

Các thông tin khác :
››Sống ở Singapore
››Nền giáo dục lớn trên một đất nước nhỏ bé
››DU HỌC SINGAPORE
››Học tập tại trường Công lập Singapore
››Đại học quản lý Singapore (SMU) trường đại học được lựa chọn

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2023 by DOSCO. All reserved 1.1877 seconds