Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1321210
Hỗ trợ online
 
Du học
Đại học quản lý Singapore (SMU) trường đại học được lựa chọn
Đại học quản lý Singapore (SMU) trường đại học được lựa chọn

Đại Học Quản Lý Singapore là trường Đại học Công lập hàng đầu về đào tạo Quản lý được hỗ trợ bởi Chính Phủ Singapore. Nổi tiếng với phương pháp giảng dạy tương tác, toàn diện theo mô hình của Mỹ, được thiết kế liên thông với trường kinh doanh Wharton (thuộc Đại học Pennsylvania) và ĐH Carnegie Mellon, danh tiếng ngày một lớn mạnh của SMU đã thu hút sinh viên đến từ hơn 23 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ có 10% thí sinh nộp đơn được nhận vào học SMU.


SMU cung cấp nhiều ngành học đa dạng được đào tạo từ các khoa Kế toán, Quản lý, Kinh tế, Hệ thống thông tin, Luật và Khoa học xã hội, chương trình học lấy văn bằng đôi cho phép các sinh viên giỏi học cùng lúc hai trong số các chuyên ngành này. Ngoài ra, các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, các chuyến đi thực tập, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh trong và ngoài nước hay những dự án dịch vụ cộng đồng, đã giúp cho nhà trường tạo ra những sinh viên giỏi, tự tin, và có kỹ năng giao tiếp tốt. 100% sinh viên tốt nghiệp đều được làm việc trong các ngành nghề yêu thích với mức lương cao.

Chúng tôi mời gọi những HSSV ưu tú của Việt Nam nộp hồ sơ vào SMU. Các thí sinh trúng tuyển sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ hơn 50% học phí từ Chính phủ và nhiều chương trình học bổng đa dạng dành cho các thí sinh xuất sắc với tỷ lệ 1 trong 8 cơ hội được nhận.

Nếu bạn mong ước một chương trình giáo dục Đại học kiểu Mỹ tại Singapore thì hãy đến SMU. Quyết định này có thể làm thay đổi cuộc đời bạn!

 

(Theo Du Học)

Các thông tin khác :
››Sống ở Singapore
››Nền giáo dục lớn trên một đất nước nhỏ bé
››DU HỌC SINGAPORE
››Học tập tại trường Công lập Singapore
››Đại học quản lý Singapore (SMU) trường đại học được lựa chọn

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2023 by DOSCO. All reserved 1.1272 seconds