Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1313766
Hỗ trợ online
 
Du học
Vì sao chọn EASB?
Vì sao chọn EASB?

Chứng nhận giáo dục

 

Học viện Quản lý EASB đã được thành lập và đăng ký với Bộ giáo dục Singapore vào năm 2001. Trường đã được công nhận bởi nền giáo dục như là một học viện hàng đầu đào tạo từ bậc Cử nhân đến Thạc sĩ.


Nền văn hóa đa dạng

 

Các chương trình học từ dưới Cử nhân đến sau Đại học của chúng tôi đã thu hút một lượng lớn các học sinh kể cả trong nước lẫn Quốc tế. Sự phong phú về văn hóa này sẽ làm tăng thêm sự tự tin và trình độ hiểu biết của học sinh về các nền văn hóa khác nhau.

 

Chứng nhận Casetrust

 

Học viện EASB đã đạt được chứng nhận Casetrust. Chứng nhận này được thiết lập riêng cho ngành Giáo dục Singapore bởi Hiệp hội người tiêu dùng Singapore (CASE). Khuôn khổ của chứng chỉ này là tập trung xây dựng tính tin cậy và chuyên nghiệp cũng như là chương trình học xuất sắc.

 

Khu học xá và các phương tiện

 

Là một tổ chức giáo dục tư thục với mong muốn cống hiến cho các nhu cầu của học sinh, Học viện EASB là một trong số ít các trường sở hữu một khu học xá riêng, tọa lạc tại đường Henderson. Chỉ cách khu trung tâm phố Orchard hay khu Trung tâm thương mại 10 phút và dễ dàng đi lại bằng phương tiện công cộng. Cùng với các phương tiện học tập tuyệt vời như các phòng học thoáng đãng, phòng máy tính, thư viện, hệ thống internet không dây, căn tin, sân bóng rổ, cầu lông, khu học xá Henderson còn đem đến cho học sinh một môi trường giáo dục phong phú và bổ ích.

 

Lợi ích cho học sinh

 

Học viện EASB luôn tự hào về tiêu chuẩn và chất lượng dịch vụ cho học sinh của mình. Dịch vụ cho học sinh của chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu và lợi ích của học sinh. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động hội nhóm cho học sinh. Tại EASB, học sinh sẽ không bao giờ có cảm giác lạc lỏng.

 

Chứng nhận SQC

 

Vào năm 2002, Học viện EASB đã đạt được chứng nhận SQC về lớp học chất lượng cho Tổ chức Giáo dục tư thục (SQC-PEO) của Chính phủ Singapore thông qua tổ chức SPRING. Chứng nhận SQC được trao tặng cho các tổ chức giáo dục tư thục nhằm công nhận nỗ lực đạt được những thành quả đáng tuyên dương trong sự nghiệp giáo dục. Chứng nhận SQC-PEO đồng thời mang đến một số lợi ích cho các tổ chức đạt được nó như thời gian chấp thuận VISA ngắn, miễn đóng phí đặt cọc an ninh, kéo dài thời gian gia hạn visa sau khóa học.

 

Các trường Đại học liên kết

 

Chương trình Đại học năm 1 (bằng Cao đẳng) và Đại học năm 2 (bằng Cao đẳng nâng cao) đã được liên kết với hơn 20 trường đại học Quốc tế để cấp đến bằng Cử nhân. Hơn nữa, học sinh trường EASB có nhiều lựa chọn về các chương trình học đa dạng để hoàn tất bằng Cử nhân tại bất kỳ trường đại học có liên kết hoặc học sinh có thể hoàn tất năm cuối đại học ngay tại trường EASB.

 

Chương trình Anh văn

 

Chứng chỉ Anh văn Thương mại của Trường EASB (chương trình ETEDP) đã được công nhận tương đương IELTS 6.0 bởi các trường đại học có liên kết khi học sinh đạt đến cấp độ 3 của chương trình ETEDP.

 

Các thông tin khác :
››Sống ở Singapore
››Nền giáo dục lớn trên một đất nước nhỏ bé
››DU HỌC SINGAPORE
››Học tập tại trường Công lập Singapore
››Đại học quản lý Singapore (SMU) trường đại học được lựa chọn

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2023 by DOSCO. All reserved 1.9243 seconds