Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1133411
Hỗ trợ online
 
Tin tức
Học ngành Nhà hàng, Khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ
Học ngành Nhà hàng, Khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ

Với môi trường học tâp tại khách sạn 4 sao, IHTTI - International Hotel and Tourism Trainning Institute - hiện là một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn được thành lập lâu đời và thành công tại Thụy Sĩ. IHTTI trực thuộc tập đoàn đào tạo khách sạn danh tiếng SEG và là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường đào tạo khách sạn tốt ở Thụy Sĩ.


Từ kỳ học tháng hai, chương trình đào tạo của nhà trường đã thay đổi và nghiêng về đào tạo thiết kế khách sạn. Với khối lượng kiến thức 85% quản trị khách sạn và 15% thiết kế, sinh viên của IHTTI tự tin bước vào vai trò nhà quản lý khách sạn hàng đầu trong tương lai cũng như trở thành những chuyên viên thiết kế được các khách sạn sang trọng, đẳng cấp săn đón và chào mời.


Các chương trình đào tạo của IHTTI gồm:
Chứng chỉ (một năm), cao đẳng (hai năm), đại học (ba năm) về quản trị khách sạn và thiết kế. Chương trình sau đại học (một năm), chương trình dự bị tiếng Anh (4 - 12 tuần). Sinh viên tốt nghiệp được cấp thêm bằng của trường University of Derby, UK.

 

Nếu một số trường đào tạo khách sạn khác tại Thụy Sĩ nằm trên núi và khá bất tiện trong việc đi lại thì IHTTI tọa lại ngay trong trung tâm thành phố Neuchatel xinh đẹp, cổ kính và sầm uất. Sinh viên đi lại thuận tiện và được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Bên cạnh đó, sĩ số lớp học nhỏ (15 - 20 sinh viên), sinh viên được các giảng viên hỗ trợ tối đa.

 

Sinh viên khi đi thực tập hưởng lương cao, 2.168 - 2.450 CHF một tháng (khoảng 48 triệu đồng - 55 triệu đồng). Trường IHTTI cam kết giới thiệu việc làm cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng của Thụy Sĩ, Anh và Mỹ, giúp họ có ưu thế nổi bật trong ngành khách sạn.


Theo báo cáo của World Travel & Tourism Council, nhu cầu việc làm trong ngành khách sạn du lịch trên toàn thế giới sẽ đạt ngưỡng 297 triệu việc làm vào năm 2018. Trong đó, nhu cầu việc làm ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương tăng trưởng trung bình (13% một năm) và chỉ đứng sau khu vực Trung Đông (21% một năm).

 

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn du lịch không chỉ làm việc trong lĩnh vực khác sạn du lịch mà còn tham gia nhiều lĩnh vực khác như: sale & marketing, tư vấn, nhân sự, giáo dục, hàng không, thiết kế, tổ chức sự kiện... Trong đó, ngành thiết kế đã, đang và sẽ là một ngành thu hút nhiều nhân sự trong tương lai.

 

Sinh viên cần đáp ứng những điều sau khi nhập học: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; trình độ tiếng Anh: IELTS 5.0 (hoặc 4.5 để tham gia khóa dự bị tiếng Anh); tuổi từ 17 trở lên (sinh viên đủ 18 tuổi mới được đi thực tập). Trường có hai kỳ nhập học vào tháng hai và tháng 9 hàng năm.

 

Theo trang Du học - vnexpress

Các thông tin khác :
››Thông tin cập nhật Chương trình SDS (Study Direct Stream) du học Canada năm 2018
››Chúc mừng Giáng sinh & Happy New year 2018
››Hội thảo "Bí quyết du học Mỹ" cùng ESLI tháng 04 năm 2017
››Chương trình xét visa ưu tiên dành cho HS, Sv Việt Nam du học tại Canada năm 2016
››Chương trình thị thực mới SSVF áp dụng chính thức cho Sinh viên Việt Nam du học tại Úc
››Chính sách xét visa du học dành mới cho SV Việt Nam năm 2016
››Du học Thụy Sĩ cùng Tập đoàn SEG
››Chúc mừng Giáng sinh & Happy New year 2016
››Thực tập hưởng lương nghành Du lịch, khách sạn tại Trường Le Cordon Bleu, Úc
››Cơ hội gặp Đại diện tuyển sinh của Trường Eynesbury và nhận học bổng trị giá lên tới 50% giá trị học phí
››Cơ hội thực tập hưởng lương tại Trường Le Cordon Bleu, Úc
››Merry X-Mas and Happy New Year 2015
››Cơ hội lấy visa du học Mỹ cùng Trường Green River
››Cơ hội học nghành Kinh tế tại U.K cùng Bellerbys College
››Cơ hội học tập và làm việc tại Canada cùng George Brown College
››Anh và Australia mở điểm tiếp nhận hồ sơ xin thị thức mới
››Thông tin cập nhật quan trọng về thủ tục xin visa Mỹ năm 2014
››Chương trình thực tập có hưởng lương nghành Du lịch-khách sạn năm 2014
››Chúc mừng Giáng sinh & Happy New year 2014
››Học ngành Quản lý Du lịch Khách sạn theo phong cách Paris cùng Le Cordon Bleu tại Úc

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2020 by DOSCO. All reserved 0.9252 seconds