Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1276611
Hỗ trợ online
 
Tin tức
Du học Thụy Sĩ cùng Tập đoàn SEG
Du học Thụy Sĩ cùng Tập đoàn SEG

Thụy Sĩ không chỉ nổi tiếng về đào tạo ngành quản trị khách sạn du lịch quốc tế mà còn nổi tiếng về đào tạo quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, quản trị thương hiệu cao cấp, quản trị sự kiện, quản trị thiết kế trong khách sạn, quản trị nghệ thuật ẩm thực. Ngoài ra, nhiều trường học nơi đây còn có ngành học với sự kết hợp giữa quản trị khách sạn đặc trưng của Thụy Sĩ với quản trị kinh doanh của Mỹ hoặc Anh. Do vậy, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc đa dạng trong môi trường quốc tế với mức lương hấp dẫn. Thụy Sĩ đang là điểm thu hút đặc biệt đối với du học sinh quốc tế.


SEG là tập đoàn giáo dục hàng đầu của Thụy Sĩ, bao gồm các trường Đại học SHMS, HIM, Cesar Ritz, IHTTI với 8 khu học xá theo tiêu chuẩn khách sạn 4 -5 sao ở Thụy Sĩ. Một sinh viên theo học tại đây được trải nghiệm học tập ở các khu học xá có vị trí khác nhau trên toàn Thụy Sĩ. Khu học xá HIM nằm ngay trung tâm thành phố Montreux. Khu học xá SHMS là tòa lâu đài cổ tại Montreux hay tại khu trượt tuyết Leysin nổi tiếng. Khu học xá Cesar Ritz nằm ngay trung tâm thành phố Lucerne. Sinh viên cũng có thể trải nghiệm ba năm học tại ba khu học xá khác nhau. Ngoài việc học tập, sinh viên của SEG còn có các kỳ thực tập hưởng lương ở Thụy Sĩ và ít nhất một kỳ thực tập tại các nước khác mà phần lớn là Mỹ, châu Âu, Australia, Dubai hoặc Hong Kong...


Mỗi năm hai lần, Tập đoàn SEG mời hơn 100 đại diện đến từ các tập đoàn khách sạn, các hãng hàng không, các hãng vận tải, trung tâm giải trí lớn, ngân hàng... trực tiếp tham gia ngày hội tuyển dụng. Họ sẽ phỏng vấn tuyển sinh sinh viên của SEG thực tập hoặc làm việc chính thức. 50% sinh viên của SEG có việc làm trước khi tốt nghiệp và 90% có việc làm ngay khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, các khu giải trí, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino... Sinh viên cũng có nhiều cơ hội việc làm liên quan đến quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, quản trị nhân sự, truyền thông đại chúng, dịch vụ khách hàng...

 

 

Đại học SHMS

Trong tập đoàn SEG, SHMS là một trong những trường đại học quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ. Trường có hơn 2.000 sinh viên học tập tại hai cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4 - 5 sao ở Caux Montreux và Leysin, cách Giơ-ne-vơ một giờ đi ôtô. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận ba bằng cấp quốc tế gồm Thụy Sĩ, Mỹ và Anh quốc. 

SHMS đào tạo:

- Cử nhân các ngành: quản trị khách sạn, quản trị khách sạn và sự kiện, quản trị sự kiện quốc tế.
- Sau đại học PGD chuyên ngành: quản trị khách sạn, quản trị sự kiện, quản trị hoạt động khách sạn, quản trị nhà hàng.
- Thạc sĩ thương mại quốc tế và quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng, quản trị khách sạn quốc tế.

 

Đại học HIM

Trường có hai cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với cái tên Hotel Europe và Hotel Miramonte tại thành phố Montreux, Thụy Sĩ. Montreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sĩ”, nằm cách Geneve 1 tiếng đi ôtô. HIM liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị kinh doanh khách sạn. 

HIM đào tạo: cử nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị khách sạn chuyên sâu về quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, quản trị nguồn nhân lực, quản trị thương hiệu cao cấp; sau đại học PGD về quản trị kinh doanh khách sạn; thạc sĩ thương mại quốc tế quản trị khách sạn.

 

Đại họcCésar Ritz

Trường có ba cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucerne và Brig của Thụy Sĩ. 

Cesar Ritzđào tạo cử nhân các ngành thương mại quốc tế về quản trị khách sạn và du lịch, quản trị kinh doanh khách sạn; cao đẳng và cử nhân nghệ thuật ẩm thực; sau đại học (PGD) về quản trị khách sạn và du lịch; thạc sĩ thương mại quốc tế chuyên ngành quản trị khách sạn và du lịch (Master of art) và thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế (Master of science).

 

Đại học IHTTH

 

Trường được đặt tại Neuchâtel cách Geneva 1,5 giờ đi tàu và cách thủ đô Bern chưa đầy một giờ đi tàu. Đây là trường chuyên đào tạo về quản trị khách sạn và thiết kế nội thất trong khách sạn.

 

 

Xin vui lòng liên hệ Công ty để được hướng dẫn hồ sơ tốt nhất để có kết quả visa thuận lợi và cơ hội apply xin học bổng. 

Các thông tin khác :
››THÔNG BÁO SỐ 21 VỀ 2 CHUYẾN BAY ĐƯA CÔNG DÂN TỪ ÚC VỀ NƯỚC TRONG THÁNG 10/2020
›› Thông báo quan trọng đối với đương đơn xin thị thực Mỹ liên quan tới dịch virus corona chủng mới
››Thông tin cập nhật Chương trình SDS (Study Direct Stream) du học Canada năm 2018
››Chúc mừng Giáng sinh & Happy New year 2018
››Hội thảo "Bí quyết du học Mỹ" cùng ESLI tháng 04 năm 2017
››Chương trình xét visa ưu tiên dành cho HS, Sv Việt Nam du học tại Canada năm 2016
››Chương trình thị thực mới SSVF áp dụng chính thức cho Sinh viên Việt Nam du học tại Úc
››Chính sách xét visa du học dành mới cho SV Việt Nam năm 2016
››Du học Thụy Sĩ cùng Tập đoàn SEG
››Chúc mừng Giáng sinh & Happy New year 2016
››Thực tập hưởng lương nghành Du lịch, khách sạn tại Trường Le Cordon Bleu, Úc
››Cơ hội gặp Đại diện tuyển sinh của Trường Eynesbury và nhận học bổng trị giá lên tới 50% giá trị học phí
››Cơ hội thực tập hưởng lương tại Trường Le Cordon Bleu, Úc
››Merry X-Mas and Happy New Year 2015
››Cơ hội lấy visa du học Mỹ cùng Trường Green River
››Cơ hội học nghành Kinh tế tại U.K cùng Bellerbys College
››Cơ hội học tập và làm việc tại Canada cùng George Brown College
››Anh và Australia mở điểm tiếp nhận hồ sơ xin thị thức mới
››Thông tin cập nhật quan trọng về thủ tục xin visa Mỹ năm 2014
››Chương trình thực tập có hưởng lương nghành Du lịch-khách sạn năm 2014

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2022 by DOSCO. All reserved 1.0285 seconds