Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1321234
Hỗ trợ online
 
Tin tức
Chính sách xét visa du học dành mới cho SV Việt Nam năm 2016
Chính sách xét visa du học dành mới cho SV Việt Nam năm 2016

Theo thông báo của Lãnh sự Úc hướng dẫn quy định "Khung đơn giản hóa xét thị thực mới cho sinh viên" (Simplified Student Visa Framework - SSVF), chương trình này dự kiến sẽ được đưa ra áp dụng vào giữa năm nay (Tháng 7/2016) nhằm thay thế cho chương trình xét duyệt visa ưu tiên SVP (Streamlined Visa Processing) và khung bậc đánh giá Assessment Level (AL)  hiện tại.


Chương trình 'Khung đơn giản hóa thị thực sinh viên mới' được giới thiệu vào giữa năm nay sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học dễ dàng hơn. Hiện nay, Australia trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều bạn trẻ cân nhắc việc học tập ở nước ngoài. Với thứ hạng toàn cầu cao, "xứ sở chuột túi" ngày càng khẳng định vị thế của một nền giáo dục hàng đầu. Trong năm nay, chính phủ Australia sẽ áp dụng chương trình "Khung đơn giản hóa thị thực sinh viên mới". Theo đó, các yêu cầu về chứng minh tài chính và trình độ tiếng Anh sẽ được xét tùy theo quốc tịch và cơ sở giáo dục.


Chương trình "Khung đơn giản hóa thị thực sinh viên mới" (Simplified Student Visa Framework - SSVF) được giới thiệu vào giữa năm nay sẽ mang lại lợi ích cho sinh viên quốc tế. . Dưới khung áp dụng mới, các yêu cầu về chứng minh tài chính và trình độ tiếng Anh sẽ được xét tùy theo quốc tịch và cơ sở giáo dục hơn là dựa vào bậc học mà các du học sinh lựa chọn.


Theo kết quả khảo sát trên 55.000 sinh viên quốc tế mới nhất được xuất bản vào tháng 4/2015, có đến 88% du học sinh cảm thấy hài lòng hoặc rất hài lòng với những trải nghiệm khi học tập và sinh sống tại Australia. Kết quả cũng cho thấy những nguyên nhân hàng đầu khiến du học sinh lựa chọn du học Australia. Đó là danh tiếng của bằng cấp (95% cho biết đây là yếu tố quan trọng hoặc rất quan trọng); danh tiếng của trường (94%); danh tiếng của hệ thống giáo dục Australia (93%), an toàn của cá nhân (92%), mức độ uy tín trong nghiên cứu và giảng dạy tại trường được lựa chọn (91%).


Số lượng sinh viên quốc tế tại các trường của Australia phát triển với 589.860 sinh viên nhập học trong năm 2014. Con số này cho thấy mức tăng gần 12% so với năm 2013. Số lượng sinh viên nhập học tăng cao nhất ở chương trình non-award với 21%, ELICOS 20% và đào tạo nghề VET 11%. Nghiên cứu cũng cho thấy các quốc gia có số lượng sinh viên đang học tại Australia đông nhất gồm có Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Thái Lan.


Trong năm qua, các trường đại học Austrlia đã xây dựng và tăng cường thêm nhiều cơ sở vật chất mới nhằm phục vụ cho nhu cầu giảng dạy. Đại học Southern Queensland đã mở thêm khuôn viên ở Ipwich. Đại học Newcastle cũng xây thêm khuôn viên mới tại trung tâm thương mại dành cho sinh viên khoa kinh doanh và luật. Đại học Deakin đang nâng cấp khuôn viên tại Melbourne Burwood. Trường cũng vừa mở thêm một tòa nhà 8 tầng và sẽ tiếp tục nâng cấp 11 địa điểm khác trong khuôn viên trường.

 

Để tạo điều kiện và cơ hội cho tất cả sinh viên dễ dàng lấy visa du học Úc và một số nước khác, Cty DOSCO có chính sách hướng dẫn cụ thể, rõ ràng và nhiều ưu đãi hấp dẫn, nộp đơn xin học bổng cho tất cả SV Việt Nam. Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

Các thông tin khác :
››Chúc mừng Giáng sinh & Happy New year 2021
››THÔNG BÁO SỐ 21 VỀ 2 CHUYẾN BAY ĐƯA CÔNG DÂN TỪ ÚC VỀ NƯỚC TRONG THÁNG 10/2020
›› Thông báo quan trọng đối với đương đơn xin thị thực Mỹ liên quan tới dịch virus corona chủng mới
››Thông tin cập nhật Chương trình SDS (Study Direct Stream) du học Canada năm 2018
››Chúc mừng Giáng sinh & Happy New year 2018
››Hội thảo "Bí quyết du học Mỹ" cùng ESLI tháng 04 năm 2017
››Chương trình xét visa ưu tiên dành cho HS, Sv Việt Nam du học tại Canada năm 2016
››Chương trình thị thực mới SSVF áp dụng chính thức cho Sinh viên Việt Nam du học tại Úc
››Chính sách xét visa du học dành mới cho SV Việt Nam năm 2016
››Du học Thụy Sĩ cùng Tập đoàn SEG
››Chúc mừng Giáng sinh & Happy New year 2016
››Thực tập hưởng lương nghành Du lịch, khách sạn tại Trường Le Cordon Bleu, Úc
››Cơ hội gặp Đại diện tuyển sinh của Trường Eynesbury và nhận học bổng trị giá lên tới 50% giá trị học phí
››Cơ hội thực tập hưởng lương tại Trường Le Cordon Bleu, Úc
››Merry X-Mas and Happy New Year 2015
››Cơ hội lấy visa du học Mỹ cùng Trường Green River
››Cơ hội học nghành Kinh tế tại U.K cùng Bellerbys College
››Cơ hội học tập và làm việc tại Canada cùng George Brown College
››Anh và Australia mở điểm tiếp nhận hồ sơ xin thị thức mới
››Thông tin cập nhật quan trọng về thủ tục xin visa Mỹ năm 2014

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2023 by DOSCO. All reserved 1.0772 seconds