Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1133432
Hỗ trợ online
 
Tin tức
Học ngành Quản lý Du lịch Khách sạn theo phong cách Paris cùng Le Cordon Bleu tại Úc
Học ngành Quản lý Du lịch Khách sạn theo phong cách Paris cùng Le Cordon Bleu tại Úc

Sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được trải nghiệm chất lượng giáo dục của học viện Le Condor Bleu - Pháp tại Sydney, Melbourne và Adelaide của Australia với những cơ hội nghề nghiệp và các suất học bổng giá trị.


Nước Pháp không chỉ có thủ đô Paris hoa lệ mà ở đó còn có những ngôi trường hàng đầu về đào tạo ngành ẩm thực, du lịch, khách sạn với bằng cấp uy tín trên toàn cầu. Một trong số đó là học viện Le Condor Bleu - nơi sản sinh ra các bếp trưởng nổi tiếng khắp thế giới. Với hơn 100 năm kinh nghiệm đào tạo, Le Cordon Bleu đã phát triển từ một trường nấu ăn Paris thành một mạng lưới quốc tế các học viện về nghệ thuật nấu ăn, ẩm thực và khách sạn trên nhiều quốc gia như: Australia, Anh, Canada, Mỹ, Mexico, Tây Ban Nha, New Zealand, Nhật, Thái Lan, Malaysia...

 

Đối với những học sinh, sinh viên có đam mê về nghệ thuật nấu ăn đẳng cấp và chuyên nghiệp, Le Cordon Bleu được xem là lựa chọn tốt. Là cái tên được công nhận trên toàn thế giới, tại Le Cordon Bleu, trường tự hào cung cấp đội ngũ giảng viên đang là những nhân viên ưu tú trong lĩnh vực của họ, để đảm bảo cho sinh viên không chỉ nhận được nền giáo dục hiện đại mà còn chất lượng. Với tài liệu học tập được phát triển bởi các giảng viên chuyên nghiệp, sinh viên sẽ nhận được những kiến thức mang tính thực tế nhất có thể. Để chào đón sinh viên từ hơn 70 quốc gia khác nhau đến theo học cùng các mối quan hệ thân thiết với hệ thống nhà hàng khách sạn toàn cầu, sinh Le Cordon Bleu được đảm bảo kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn thông qua chương trình Thực tập công nghiệp.

 

Riêng về địa điểm học tập, ba thành phố Sydney, Melbourne và Adelaide thì đây là những trung tâm kinh tế - tài chính - xã hội quan trọng, nổi tiếng là các thành phố du lịch với nhiều hoạt động thú vị để trải nghiệm:


Sydney là thành phố cảng nổi tiếng của Australia, đồng thời là thủ phủ của bang New South Wales. Theo một bảng xếp hạng mới đây, chủ yếu dựa trên tiêu chí về khoảng không gian xanh, Sydney đã được bầu chọn là thành phố đáng sống thứ 5 thế giới. Jon Copestake - một biên tập viên của Economist Intelligence Unit (Đơn vị Tình báo kinh tế) cho biết: "Sydney đã 'ăn điểm' nhờ có tỷ lệ ô nhiễm môi trường thấp và sở hữu nhiều khoảng không gian xanh trong phần các nhân tố phụ".


Melbourne: Theo khảo sát của tổ chức Tình báo kinh tế (EIU) có trụ sở tại Anh quốc, thành phố từng là thủ đô của xứ Kangaroo trong những năm từ 1901 đến 1927 đã vươn lên đứng đầu trong số 140 thành phố được khảo sát với 97,5% số phiếu. Đô thị tuyệt vời này chính thức được nữ hoàng Victoria công nhận là thành phố từ năm 1847. Trong suốt những năm 1850, thành phố lớn thứ hai Australia đã phát triển thành một trong những đô thị lớn nhất và giàu có nhất thế giới.

 

TP. Adelaide nhỏ xinh với hơn 2 triệu dân, được bao quanh bởi các công viên. Có thể nhận định rằng đây là một trong số ít các thành phố trên thế giới được ví von là "thành phố nằm trong lòng công viên". Chi phí sinh hoạt thấp là một trong những điểm cộng cho sinh viên khi quyết định chọn học tại đây. Tham khảo thêm thông tin tại du học Australia.

 

Ngay hôm nay, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được trải nghiệm chất lượng giáo dục của Le Cordon Bleu tại Sydney, Melbourne và Adelaide của Australia với những cơ hội nghề nghiệp và các suất học bổng giá trị.

(Theo vnexpress.net)


Hãy nhanh chân đăng ký học bổng và để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ DOSCO . Ngoài ra, Công ty cũng sẽ tổ chức buổi hội thảo du học Australia - trường Le Condor Bleu cho học sinh, sinh viên, phụ huynh vào ngày 24/08/2013 tại TP HCM.


Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự.

Các thông tin khác :
››Thông tin cập nhật Chương trình SDS (Study Direct Stream) du học Canada năm 2018
››Chúc mừng Giáng sinh & Happy New year 2018
››Hội thảo "Bí quyết du học Mỹ" cùng ESLI tháng 04 năm 2017
››Chương trình xét visa ưu tiên dành cho HS, Sv Việt Nam du học tại Canada năm 2016
››Chương trình thị thực mới SSVF áp dụng chính thức cho Sinh viên Việt Nam du học tại Úc
››Chính sách xét visa du học dành mới cho SV Việt Nam năm 2016
››Du học Thụy Sĩ cùng Tập đoàn SEG
››Chúc mừng Giáng sinh & Happy New year 2016
››Thực tập hưởng lương nghành Du lịch, khách sạn tại Trường Le Cordon Bleu, Úc
››Cơ hội gặp Đại diện tuyển sinh của Trường Eynesbury và nhận học bổng trị giá lên tới 50% giá trị học phí
››Cơ hội thực tập hưởng lương tại Trường Le Cordon Bleu, Úc
››Merry X-Mas and Happy New Year 2015
››Cơ hội lấy visa du học Mỹ cùng Trường Green River
››Cơ hội học nghành Kinh tế tại U.K cùng Bellerbys College
››Cơ hội học tập và làm việc tại Canada cùng George Brown College
››Anh và Australia mở điểm tiếp nhận hồ sơ xin thị thức mới
››Thông tin cập nhật quan trọng về thủ tục xin visa Mỹ năm 2014
››Chương trình thực tập có hưởng lương nghành Du lịch-khách sạn năm 2014
››Chúc mừng Giáng sinh & Happy New year 2014
››Học ngành Quản lý Du lịch Khách sạn theo phong cách Paris cùng Le Cordon Bleu tại Úc

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2020 by DOSCO. All reserved 1.3209 seconds