Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1276633
Hỗ trợ online
 
Tin tức
Chương trình thực tập có hưởng lương nghành Du lịch-khách sạn năm 2014
Chương trình thực tập có hưởng lương nghành Du lịch-khách sạn năm 2014

Có thể nói, ngành du lịch - khách sạn tại Việt Nam đang vô cùng khát nguồn nhân lực, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao. Không chỉ vậy, trên thế giới, nhân lực ngành này cũng luôn nằm trong top những ngành nghề dễ tìm việc và có mức lương hấp dẫn nhất. Những năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam tới các nước theo học ngành du lịch - khách sạn ngày một cao. Trong đó phải kể đến 3 quốc gia đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới đó là Thụy Sĩ, Úc và Singapore.


Theo đánh giá của Tổng cục du lịch:

- Việt Nam đang phải đối mặt với sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản, nhất là trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Nhu cầu này càng trở nên cấp thiết khi sắp tới đây, vào năm 2015, Thỏa thuận ASEAN về tự do luân chuyển nguồn nhân lực ngành du lịch giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á được triển khai.


- Mảng khách sạn tại châu Á được dự kỳ vọng sẽ tăng trưởng kỷ lục, với tốc độ tăng trưởng chung hàng năm sẽ đạt 7% trong khoảng thời gian từ 2012-2016. Trong đó, khách sạn Việt Nam dẫn đầu khu vực châu Á lên đến 15%.


- Đến năm 2015, ngành du lịch khách sạn Việt Nam cần tới 620.000 lao động và đến năm 2020 tương ứng sẽ cần 870.000 lao động.

 

Lý do nên chọn học ngành du lịch - khách sạn tại Thụy Sĩ, Úc và Singapore:


Thứ nhất: Chất lượng đào tạo cam kết tuyệt đối đầu ra: là nơi sản sinh ra những nhà quản lý các khách sạn hàng đầu thế giới, hầu hết các trường tại Thụy Sĩ, Úc, Singapore đều cam kết chất lượng đầu ra, giảng viên đều là những người có kinh nghiệm làm việc trực tiếp trong lĩnh vực này. Đồng thời sinh viên được nâng cao tối đa khả năng tiếng Anh của mình - một điều rất quan trọng trong lĩnh vực du lịch - khách sạn. Đặc biệt, chương trình học đề cao tính thực tiễn với một nửa thời gian học dành cho thực tập tại các nhà hàng, khách sạn. Đây chính là lí do tại sao bằng cấp tại những nước này được công nhận và đánh giá cao toàn cầu.

Thứ hai: Thực tập hưởng lương hiệu quả và hấp dẫn: Mỗi năm, sinh viên được thực tập 4-6 tháng tại các nhà hàng, khách sạn. Không những không phải đóng học phí trong thời gian thực tập mà sinh viên còn được nhận lương hấp dẫn, được ăn ở luôn tại chỗ thực tập, giải quyết bài toán chi phí vốn ảnh hưởng rất lớn tới quyết định du học. Ngoài thu nhập từ thực tập được tổng hợp trong bảng dưới đây, sinh viên còn có thể đi làm thêm ngay từ năm thứ nhất với đúng chuyên ngành mà mình đã học. Mức lương thực tập và mức lương làm thêm cùng một nước là tương đương nhau, phụ thuộc vào tay nghề của sinh viên.

 

Thứ ba: Bằng cấp liên kết: Thông thường các trường tại Thụy Sĩ, Úc và Singapore liên kết với trường tại các nước khác như UK, Mỹ, Pháp... nhằm cung cấp nền giáo dục toàn diện. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận bằng đồng thời của hai trường và có thể chuyển tiếp chương trình học dễ dàng tới các nước khác, tăng cơ hội trải nghiệm.


Thứ tư: Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Các trường được thành lập dưới sự bảo trợ và hợp tác với một mạng lưới các nhà hàng, khách sạn khắp thế giới. Do đó, hầu hết các trường cam kết giới thiệu việc làm tới các nước phát triển ngành công nghiệp này như UK, Mỹ, Canada,... cho sinh viên sau khi tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn.

(Theo Dantri.com.vn)

 

Đế biết thêm thông tin về Trường và cơ hội học bổng du học, vui lòng liên hệ Công ty để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Trân trọng cảm ơn!

 

Các thông tin khác :
››THÔNG BÁO SỐ 21 VỀ 2 CHUYẾN BAY ĐƯA CÔNG DÂN TỪ ÚC VỀ NƯỚC TRONG THÁNG 10/2020
›› Thông báo quan trọng đối với đương đơn xin thị thực Mỹ liên quan tới dịch virus corona chủng mới
››Thông tin cập nhật Chương trình SDS (Study Direct Stream) du học Canada năm 2018
››Chúc mừng Giáng sinh & Happy New year 2018
››Hội thảo "Bí quyết du học Mỹ" cùng ESLI tháng 04 năm 2017
››Chương trình xét visa ưu tiên dành cho HS, Sv Việt Nam du học tại Canada năm 2016
››Chương trình thị thực mới SSVF áp dụng chính thức cho Sinh viên Việt Nam du học tại Úc
››Chính sách xét visa du học dành mới cho SV Việt Nam năm 2016
››Du học Thụy Sĩ cùng Tập đoàn SEG
››Chúc mừng Giáng sinh & Happy New year 2016
››Thực tập hưởng lương nghành Du lịch, khách sạn tại Trường Le Cordon Bleu, Úc
››Cơ hội gặp Đại diện tuyển sinh của Trường Eynesbury và nhận học bổng trị giá lên tới 50% giá trị học phí
››Cơ hội thực tập hưởng lương tại Trường Le Cordon Bleu, Úc
››Merry X-Mas and Happy New Year 2015
››Cơ hội lấy visa du học Mỹ cùng Trường Green River
››Cơ hội học nghành Kinh tế tại U.K cùng Bellerbys College
››Cơ hội học tập và làm việc tại Canada cùng George Brown College
››Anh và Australia mở điểm tiếp nhận hồ sơ xin thị thức mới
››Thông tin cập nhật quan trọng về thủ tục xin visa Mỹ năm 2014
››Chương trình thực tập có hưởng lương nghành Du lịch-khách sạn năm 2014

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2022 by DOSCO. All reserved 1.1196 seconds