Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1379360
Hỗ trợ online
 
Du học

Du học ›› Singapore

Chứng nhận giáo dục

 

Học viện Quản lý EASB đã được thành lập và đăng ký với Bộ giáo dục Singapore vào năm 2001. Trường đã được công nhận bởi nền giáo dục như là một học viện hàng đầu đào tạo từ bậc Cử nhân đến Thạc sĩ.


››Chi tiết

Sân bay quốc tế Changi: yêu từ cái nhìn đầu tiên. Đó là cảm giác đầu tiên vẫn còn đọng lại cho đến bây giờ. Sân bay quốc tế Changi của Singapore quả thực là rất đẹp, rất xanh, rất hiện đại. Người Singapore xem trọng phong thuỷ với sự hài hoà, cân bằng giữa không gian động, tĩnh, nước, cây xanh.


››Chi tiết

'Nếu bạn lái xe thật nhanh từ đầu này đến đầu kia của Singapore thì chỉ khoảng một tiếng đồng hồ sau xe bạn sẽ rơi xuống biển' - tiến sĩ Ng Pak Tee, giảng viên Học viện Giáo dục Singapore mở đầu phần giới thiệu về đất nước Singapore với 'lớp học giảng viên nguồn quốc gia' của chúng tôi như vậy.


››Chi tiết

I.Giới thiệu chung
 

Thủ đô : Singapore

      Diện tích : 692,7 km2

Dân số : 4.425.720 người

Mật độ : 6.398 người/ km2

      Khí hậu : Nhiệt đới ẩm với các mùa không phân biệt

      rõ rệt.

Kinh tế : Singapore là một đất nước phát triển mạnh về công nghệ thông tin và dịch vụ.Thu nhập GDP bình quân đầu người là : 25.490USD


››Chi tiết

Để học tại các trường Công lập tại Singapore, các em học sinh phải trải qua kỳ thi AEIS(Admission Exercise for International Student) do Bộ Giáo dục Singapore tổ chức.


››Chi tiết

 

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2024 by DOSCO. All reserved 1.0187 seconds