Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1291921
Hỗ trợ online
 
Du học
Trường Seattle Central Community College
Trường Seattle Central Community College

International Education Programs
1701 Broadway
Seattle Central Community College
Seattle, Washington 98122
USA
Điện thoại: 206.587.3893
Fax: 206.587.3868


Seattle Central Community College (Đại Học Cộng Đồng Seattle Central)

Hàng năm, có 11,000 học sinh Hoa Kỳ và 650 học sinh quốc tế từ hơn 40 quốc gia chọn Seattle Central Community College. Giống như phần lớn các trường đại học cộng đồng được tiểu bang hỗ trợ, công nhận, Seattle Central tự hào là có một thành phần giảng dạy ưu hạng, các lớp có sỉ số học sinh thấp, nhiều chương trình học tập đa dạng, chú ý đến từng cá nhân, và học phí hạ.

Do đó điều gì làm cho Seattle Central đặc biệt như vậy?

Chúng tôi là số một

Trong số hơn 1,200 trường đại học cộng đồng, Seattle Central được Tạp Chí TIME chọn trong năm 2001 là một trường "Đại Học Tiêu Biểu Trong Năm" trong một cuộc nghiên cứu duy nhất về các trường cao đẳng và đại học Hoa Kỳ.

Địa điểm, địa điểm, địa điểm

Seattle Central là một trường đại học cộng đồng duy nhất tọa lạc dưới phố Seattle, Washington. Quý vị sẽ tìm thấy chúng tôi tại Capitol Hill sinh động, khoảng 15 phút đi bộ từ các tòa nhà chọc trời, và vây quanh bởi nhiều nhà hàng ăn khác nhau, các tiệm bán cà phê, câu lạc bộ, rạp hát, và các cửa hàng khác. Seattle thật là an toàn và thân thiện, và đã từng được nêu trong nhiều bảng liệt kê các thành phố “đáng sinh sống nhất” trên toàn quốc.

Nhiều chương trình có chất lượng...

 • College Bridge (Nhịp cầu vào đại học): học đại học bán thời gian, học ESL bán thời gian
 • College Transfer (Chuyển sang đại học): chuyển từ vị thế cấp dưới lên các trường cao đẳng và đại học 4 năm
 • Intensive ESL (ESL cấp tốc): một chương trình có cấu trúc, hướng đến kết quả
 • High School Completion (Hoàn tất trung học): học để được Bằng Cán Sự và bằng Trung Học cùng một lúc!
 • Short-Term Certificates (Các chứng chỉ ngắn hạn): (2-9 tháng), bao gồm thực tập nội trú tùy chọn
 • International Internship (Thực tập nội trú quốc tế): học tập và lấy kinh nghiệm làm việc tại các công ty và học viện địa phương

...có kết quả đã được minh chứng

Thí dụ:

Học sinh trong chương trình College Bridge (CB) có sự lựa chọn lấy tín điểm vào đại học trong khi tiếp tục phát triển các kỹ năng Anh Ngữ của các em. Các em được đảm bảo là sẽ được nhận vào các lớp đại học mà không phải thi cử gì thêm. Từ mùa Thu 2000 – mùa Thu 2002, 87% học sinh tốt nghiệp CB tiếp tục học tại Seattle Central. 93% trong số các em này bắt đầu làm các công việc toàn thời gian thuộc trình độ đại học trong tam cá nguyệt tới. Nói chung, điểm trung bình GPA của các học sinh quốc tế trong các chương trình đại học là 3.5 (mà 4.0 là điểm toàn hảo).

Các vấn đề về tiền bạc

Chúng tôi có học bổng cho học sinh quốc tế (lên đến $85,000 mỗi năm) và Dịch Vụ Giới Thiệu Việc Làm để giúp cho các em học sinh quốc tế tìm việc làm trong khuôn viên trường.

Học phí của chúng tôi khoảng $7,300/năm học (ba tam cá nguyệt). Chi phí về chỗ ở tại Seattle thấp hơn so với nhiều thành phố khác, giữ cho các chi phí về học tập nói chung hợp túi tiền hơn.

TOEFL hay không TOEFL?

Học sinh có điểm số TOEFL là 520 (190) hoặc cao hơn có thể ghi danh vào bất cứ chương trình đại học nào (College Transfer, Workforce Education, High School Completion) mà không cần phải dự thêm các cuộc thi về Anh Ngữ nào nữa. Các em được điểm số 510 (180) có thể ghi danh vào chương trình Chứng Chỉ Ngắn Hạn (Short-Term Certificate). Các em được điểm số 470 (150) có thể ghi danh vào College Bridge hay chương trình Thực Tập Nội Trú Quốc Tế (International Internship). Không có điểm TOEFL ư? Không sao cả! Học sinh nào muốn vào học trong các chương trình College Bridge hay học Anh Ngữ Cấp Tốc (Intensive English) có thể dự cuộc thi xếp chỗ khi đến Seattle Central.

Chỗ ở

Các lựa chọn về chỗ ở bao gồm các căn hộ (apartments) chỉ cần đi bộ là tới Seattle Central, và ở trong các căn nhà. Cũng có đưa đón tại phi trường. Ở trong một thời gian ngắn hơn, thì có thể chọn ở khách sạn, chia phòng trong một căn nhà, hoặc ký túc xá học sinh.

Nhiều dịch vụ và các nguồn trợ giúp

 • Trung Tâm Chuyển Sang Đại Học (College Transfer Center) giúp cho học sinh chuẩn bị chuyển sang các học viện 4 năm. Nhân viên tại Trung Tâm Thông Tin Ngành Nghề (Career Information Center), Phòng Sắp Xếp Ngành Nghề (Career Placement Office), và Giáo Dục Hợp Tác (Cooperative Education) giúp đỡ về thực tập nội trú, tìm việc, viết về quá trình học tập (resume), thư từ và chuẩn bị để được phỏng vấn.
 • Nhân viên trong các Chương Trình Giáo Dục Quốc Tế (International Education Programs - IEP) có các dịch vụ hướng dẫn và cố vấn về học tập. Ngoài ra, có một cố vấn thuộc ban giảng huấn được chỉ định để giúp đặc biệt cho học sinh quốc tế về việc chọn ngành nghề, cố vấn về học tập và cá nhân.
 • Văn Phòng Hoạt Động của IEP Activities tổ chức nhiều sinh hoạt và chuyến đi mỗi tam cá nguyệt, như Bạn Nói Chuyện (Conversation Partners) và các chuyến du ngoạn tại địa phương và vào những ngày cuối tuần. Trưởng Ban Sinh Viên tạo thêm cơ hội để cho tham gia cùng với các học sinh Hoa Kỳ và cộng đồng.
 • Có kèm cặp miễn phí về nhiều bộ môn.
 • Trung Tâm Sinh Hoạt Học Sinh (Student Activities Center) hiện đại tự hào về việc có một phòng tập tạ, hồ bơi, sân chơi quần vợt (racquetball/squash), phòng trò chơi, phòng tập thể dục và các ranh chạy. Trung Tâm Điện Toán, Thư Viện, Phòng Triển Lãm Nghệ Thuật và Sân Khấu Trình Diễn có nhiều nguồn trợ giúp khác và các cơ hội cho học sinh của Seattle Central.

Sự đa dạng

Với 650 học sinh quốc tế và một trong các số đông đảo học sinh đa dạng nhất học đại học tại Hoa Kỳ (theo sự ghi nhận của Tạp Chí TIME), học sinh của chúng tôi không những học từ sách giáo khoa và giáo sư, mà còn học từ các bạn đồng lớp nữa.

Làm đơn thật dễ dàng

Các học sinh quốc tế có thể vào các chương trình của chúng tôi bốn lần mỗi năm; vào mùa thu, mùa đông, mùa xuân hoặc mùa hè.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học DOSCO

185-187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08 3997 1097 - 3997 2456 - 39972449

Email: dosco@bach-khoa.com.vn

Website: dosco.edu.vn

 

                                                                                    (Theo studyusa)

Các thông tin khác :
››Những “lò” đào tạo tỷ phú của nước Mỹ
››Cách nhìn mới về du học tự túc tại Mỹ
››Vài nét sơ lược về đất nước Hoa Kỳ
››Thư viện – một phần không thể thiếu của trường đại học Mỹ
››Texas A&M;International University
››Phỏng vấn du học Mỹ bằng tiếng Anh hay tiếng Việt?
››Du học Hoa Kỳ: Chương trình trao đổi văn hóa
››Glendale Community College
››Chọn trường theo bang
››Chương trình giao lưu văn hóa 1 năm
››Chọn trường và chương trình phù hợp
››Những yêu cầu cơ bản để có thể du học tại Mỹ
››Hệ thống đào tạo tại Hoa Kỳ
››Tại sao bạn chọn du học Mỹ
››Green River Community College
››University of Illinois at Chicago Tutorium in Intensive English
››Trường Seattle Central Community College
››Trường cao đẳng cộng đồng - Cánh cửa vào ĐH ở Mỹ
››Con đường đi đến các đại học danh tiếng của Hoa Kỳ
››Du học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ tăng 45,3%

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2022 by DOSCO. All reserved 1.1976 seconds