Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1291900
Hỗ trợ online
 
Du học
Con đường đi đến các đại học danh tiếng của Hoa Kỳ
Con đường đi đến các đại học danh tiếng của Hoa Kỳ

Việc du học tại Hoa Kỳ nay không còn gây khó khăn cho sinh viên nữa. Các bạn sinh viên thường bị yêu cầu những tiêu chuẩn khá cao khi nộp đơn vào các trường Đại học tại Hoa Kỳ. Nay sinh viên có thể nộp đơn vào các trường Cao đẳng cộng đồng với những yêu cầu thấp hơn và đặc biệt là sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường Đại học chất lượng tại Hoa Kỳ.


 

Ba trường Cao đẳng tại Los Angeles mang đến cho bạn con đường học tập thuận lợi nhất:

Trường East Los Angeles College (ELAC) tọa lạc ngay phía tây thành phố Los Angeles, bang California, được đánh giá là một trong những trường có chất lượng giảng dạy với hơn 52 ngành học chuyên về Thương mại, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Khoa học tự nhiên, Sức khỏe cộng đồng …

Trường Los Angeles Mission College (LAMC) nằm ở thành phố Sylmar gần thung lũng San Fernando. Trường cung cấp cho sinh viên hơn 60 ngành học khác nhau như Tài chính, Kế toán, Marketing, Ngoại ngữ, Âm nhạc … Số lượng lớp học nhỏ sẽ tạo thuận lợi cho việc trao đổi bài giảng giữa sinh viên và giáo viên. Đặc biệt trường chấp nhận những sinh viên có khả năng Anh văn thấp và có chương trình ESL dành cho sinh viên muốn trang bị tiếng Anh trước khi vào đại học.

Trường Los Angeles Trade - Tech College (LATTC) bên cạnh cấp bằng cao đẳng thì mục tiêu chính của trường là cấp chứng chỉ và văn bằng nghề để chuẩn bị cho sinh viên bước vào thị trường lao động. Trường đào tạo các ngành nghề đa dạng và thực tiễn như: Y tá, Gia chánh, Thiết kế thời trang, Điện, Xây dựng, Cơ khí, Thẩm mỹ …

Điểm nổi bật và thế mạnh của 3 trường:

Cả 3 trường đều có chương trình chuyển tiếp 2 + 2. Sau 2 năm học tại trường, sinh viên được chấp nhận chuyển tiếp sang các trường Đại học danh tiếng tại tiểu bang Californianói riêng và toàn Mỹ như: Standford University, California State University, Universityof California, Los Angeles University…

Được Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam đánh giá là một trong những trường có uy tín và chất lượng giảng dạy cao, học sinh đăng kí theo học tại một trong ba trường đều có tỉ lệ đậu phỏng vấn xin visa rất cao.

Đặc biệt, sinh viên không đòi hỏi phải có bằng TOEFL khi theo học tại trường. Nếu sinh viên vượt qua được bài kiểm tra đầu vào của trường thì học viên sẽ được chấp nhận vào học. Nếu không đạt điểm SLEP, sinh viên có thể theo học 1 năm tiếng Anh tại trường Mission Collegetrước khi chuyển tiếp vào chương trình chính khóa.

Với vị trí, khí hậu lý tưởng: chất lượng giảng dạy cao, chi phí học tập và sinh hoạt phải chăng, thủ tục xin nhập học đơn giản và chương trình chuyển tiếp vào Đại học, ba trường Cao đẳng tại thành phố Los Angeles là nơi học tập lý tưởng cho du học sinh Việt Nam.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty tư vấn du học DOSCO
185-187 Hoàng Văn Thụ, P8, Q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Tel: 08. 3997 1097 / 08.3997 2456 / 08. 3997 2449 
Fax: 08. 3997 4399
Email:
dosco@bach-khoa.com.vn 
Website:
http://dosco.edu.vn/

(Theo edulink)

 

Các thông tin khác :
››Những “lò” đào tạo tỷ phú của nước Mỹ
››Cách nhìn mới về du học tự túc tại Mỹ
››Vài nét sơ lược về đất nước Hoa Kỳ
››Thư viện – một phần không thể thiếu của trường đại học Mỹ
››Texas A&M;International University
››Phỏng vấn du học Mỹ bằng tiếng Anh hay tiếng Việt?
››Du học Hoa Kỳ: Chương trình trao đổi văn hóa
››Glendale Community College
››Chọn trường theo bang
››Chương trình giao lưu văn hóa 1 năm
››Chọn trường và chương trình phù hợp
››Những yêu cầu cơ bản để có thể du học tại Mỹ
››Hệ thống đào tạo tại Hoa Kỳ
››Tại sao bạn chọn du học Mỹ
››Green River Community College
››University of Illinois at Chicago Tutorium in Intensive English
››Trường Seattle Central Community College
››Trường cao đẳng cộng đồng - Cánh cửa vào ĐH ở Mỹ
››Con đường đi đến các đại học danh tiếng của Hoa Kỳ
››Du học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ tăng 45,3%

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2022 by DOSCO. All reserved 1.0601 seconds