Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1227057
Hỗ trợ online
 
Du học
Du học Australia
Du học Australia

BMHS (Blue Mountains Hotel School) nằm ở phía Tây Sydney, là một trong những trường Quản lý khách sạn hàng đầu tại Australia.


 

BMHS là thành viên của ORION - Khối liên minh toàn cầu về quản lý du lịch, khách sạn. Vì vậy, sinh viên có thể được chuyển tiếp sang Orion Hotel School ở Canberra để học chương trình sau đại học và thạc sĩ Quản lý Khách sạn và Du lịch.

 

Để đăng ký học tại trường, học sinh cần tốt nghiệp lớp 12, IELTS từ 5.5 đến 6.0. Nếu chưa đủ trình độ tiếng Anh, học sinh sẽ học một khoá tiếng Anh với chi phí tiếng Anh 350 AUD/tuần (gồm một bữa trưa). Những sinh viên học khoá học tiếng Anh có thể lựa chọn hình thức nhà ở homestay, ở chung với gia đình người bản xứ với chi phí 240 AUD/tuần. Các gia đình homestay được lựa chọn rất cẩn thận về an toàn, chất lượng, vệ sinh…để đảm bảo môi trường thân thiện và chăm sóc tốt nhất cho sinh viên.

 

Trong 3 năm học (6 học kỳ) chương trình cử nhân, sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương học kỳ II và học kỳ IV, với mức lương khoảng 18 AUD/giờ. Trung bình sinh viên thực tập 35 giờ/tuần. Tuy nhiên, sinh viên có thể yêu cầu làm thêm giờ để nâng cao tay nghề và thêm thu nhập. Sau khi trừ đi chi phí ăn ở tại khách sạn khoảng 4.000 AUD/6tháng, sinh viên có thể tiết kiệm được khoảng 10.000 AUD /kỳ hoặc 20.000 AUD /2 kỳ. Ngoài ra, trong học kỳ lý thuyết, sinh viên vẫn có cơ hội làm thêm 20 giờ/tuần và không giới hạn trong kỳ nghỉ theo quy định của chính phủ Australia đối với sinh viên quốc tế.

 

Học phí bao gồm ăn, ở, bảo hiểm, tài liệu học tập, …đối với các khoá học cụ thể:

 

Năm 1 (cao đẳng): 27.010 AUD /năm, thực tập 6 tháng nhận lương 10.000 AUD (đã trừ chi phí ăn ở).
Năm 2 (cao đẳng liên kết): 22.220 AUD/năm, thực tập 6 tháng nhận lương 10.000 AUD (đã trừ chi phí ăn ở).
Năm 3 (đại học): 22.058 AUD/kỳ.

 

Các khoá học tại BMHS khai giảng hàng năm vào tháng 2 và tháng 7, riêng khóa tiếng Anh có thêm hai khóa khai giảng vào tháng 4 và tháng 10.

 

Sinh viên sống trong KTX của trường được thiết kế như một khách sạn, tạo môi trường học tập thân thiện với ngành học giúp sinh viên có thể nhanh chóng thích nghi và đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Sinh viên ở trong phòng đôi với đầy đủ tiện nghi và internet, được cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày. Riêng học kỳ 6, sinh viên có thể ở ngoài.


Tốt nghiệp tại BMHS sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp với các vị trí như: Giám đốc nhân sự, giám đốc tổ chức sự kiện, chủ nhà hàng, quản lý buồng phòng,…

 

 

 (Theo GES)

 

Các thông tin khác :
››Thêm cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Úc
››BAXTER INSTITUTE
››TaylorsUniLink
››Bảo đảm chất lượng bằng cấp của Úc
››Các loại Visa Úc (Phần 1)
››GIỚI THIỆU ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI ÚC
››ĐH Swinburne - Điểm đến của các nhà Vô địch Đường lên Đỉnh Olympia
››Đại học Monash, Australia
››Cơ hội trở thành công dân Australia
››Học bổng đặc biệt tại trường Taylors College, Úc
››Học THPT năng khiếu danh dự tại Taylors College (Úc)
››Du học và định cư tại Australia
››Tại sao nên du học tại Úc
››Đại học CHARLES STURT nước Úc
››Du học Úc: Những bỡ ngỡ ban đầu
››Chương trình dự bị đại học Queensland
››Trường Đại học Kỹ thuật Curtin, cơ sở Sydney
››Du học Australia

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2021 by DOSCO. All reserved 1.2604 seconds