Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1387971
Hỗ trợ online
 
Du học
Thêm cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Úc
Thêm cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Úc

Bộ trưởng phụ trách giáo dục đại học, việc làm và mối quan hệ nơi làm việc, Thượng nghị sĩ Chris Evans và Bộ trưởng Bộ Di trú và Quốc tịch, Chris Bowen MP đã cùng công bố một loạt các biện pháp mới nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh cho ngành giáo dục quốc tế Úc.


Ngày 22 tháng 9 năm 2011

Sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Úc sẽ có thêm các cơ hội làm việc cũng như thuận lợi và nhanh hơn trong việc xin thị thực sinh viên theo chính sách visa sinh viên mới được Chính phủ Úc thông qua ngày 22/9/2011.

Những thay đổi mới này là các động thái của Chính Phủ nhằm đảm bảo Úc sẽ vẫn luôn là một địa điểm đến hấp dẫn cho mục đích học tập đối với sinh viên Quốc tế.

Quyền được làm việc sau khi tốt nghiệp tại Úc

Sinh viên Quốc tế sau khi học xong ĐH hoặc Thạc sĩ, có thời gian học tập tại Úc tối thiểu là 2 năm có thể ở lại làm việc thêm hai năm sau khi tốt nghiệp.

Các sinh viên tốt nghiệp các chương trình nghiên cứu Sau ĐH sẽ có quyền ở lại làm việc thêm 3 năm và đối với các sinh viên hoàn thành các chương trình Tiến sĩ sẽ là 4 năm.

Xin thị thực sinh viên nhanh và dễ dàng hơn

Các sinh viên được nhận vào học tại các chương trình ĐH và Sau ĐH tại Úc sẽ được áp dụng chính sách xét visa nhanh hơn. Không tính đến quốc tịch, các sinh viên trong nhóm này sẽ được nằm trong nhóm xét visa ít rủi ro nhất, tức là cấp độ xét duyệt mức 1. Điều này có nghĩa là họ sẽ được hưởng các chính sách xét visa dễ dàng cũng như nhanh chóng hơn.

Hơn nữa, các yêu cầu về tài chính trước đây quy định sinh viên cần có tiền trong tài khoản ngân hàng, quá trình xét visa sẽ ít khó khăn và phiền hà hơn cho các sinh viên đến từ các Quốc gia được đánh giá là có độ rủi ro cao.

Những thay đổi về visa sẽ giúp việc xin thị thực trở nên dễ dàng hơn đối với các sinh viên đến từ các nước như Trung Quốc, Ấn độ, Indonesia, Việt Nam, Bangladesh và Sri Lanka.


Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin và tìm hiểu ảnh hưởng của các thay đổi này đến quá trình học tập tại Úc của bạn như thế nào vui lòng liên hệ văn phòng du học  DOSCO.

Các thông tin khác :
››Thêm cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Úc
››BAXTER INSTITUTE
››TaylorsUniLink
››Bảo đảm chất lượng bằng cấp của Úc
››Các loại Visa Úc (Phần 1)
››GIỚI THIỆU ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI ÚC
››ĐH Swinburne - Điểm đến của các nhà Vô địch Đường lên Đỉnh Olympia
››Đại học Monash, Australia
››Cơ hội trở thành công dân Australia
››Học bổng đặc biệt tại trường Taylors College, Úc
››Học THPT năng khiếu danh dự tại Taylors College (Úc)
››Du học và định cư tại Australia
››Tại sao nên du học tại Úc
››Đại học CHARLES STURT nước Úc
››Du học Úc: Những bỡ ngỡ ban đầu
››Chương trình dự bị đại học Queensland
››Trường Đại học Kỹ thuật Curtin, cơ sở Sydney
››Du học Australia

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2024 by DOSCO. All reserved 1.1610 seconds