Thống kê
Tổng số người đã truy cập 1355898
Hỗ trợ online
 
Du học
Cơ hội lấy visa Du học Úc dễ dàng, nhanh chóng!
Cơ hội lấy visa Du học Úc dễ dàng, nhanh chóng!

Với những chính sách thay đổi tích cực dành cho học sinh, sinh viên gần đây, Australia được coi là điểm đến hấp dẫn của tất cả các du học sinh, đặc biệt là cơ hội dành cho sinh viên Việt Nam.


Năm nay được xem là thời điểm thuận lợi cho những bạn có dự định du học tại Australia bởi những thay đổi tích cực trong chính sách dành cho sinh viên quốc tế, chi phí ngày càng hợp lý, cơ hội làm việc trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp. Những thay đổi tích cực về chính sách visa dành cho nhiều đối tượng du học sinh muốn có cơ hội được học tập và làm việc tại Australia sau khi tốt nghiệp là cơ hội thuật lợi để du học sinh Việt Nam được lựa chọn các chương trình phú hợp với khả năng với môi trường học tập mang tính thực tế cao, học phí vừa phải, thời gian học linh động và phù hợp với mọi lứa tuổi và dự định nghề nghiệp của tất cả Sinh viên, Học sinh Việt Nam. Sau khi kết thúc chương trình học nghề, du học sinh có thể lựa chọn tiếp tục học chương trình bậc cao hơn hoặc tham gia ngay vào thị trường lao động tại Việt Nam và Australia.

 

- Kể từ 23/11/2014, ngoài các chương trình đại học và sau đại học, du học sinh khi chọn học nghề (Advance Diploma) tại các trường ở Australia thuộc danh sách visa ưu tiên (SVP - Streamlined Visa Processing) sẽ được xét cấp visa ở cấp độ một. Đồng thời, chương trình yêu cầu trình độ tiếng Anh thấp hơn, yêu cầu chứng minh tài chính đơn giản và không bắt buộc cung cấp bằng chứng nguồn thu nhập.

 

Ưu điểm của chính sách đơn giản hóa visa (SVP) là visa du học Australia không cần chứng minh tài chính. Sinh viên du học Australia không cần phải có chứng chỉ IELTS (được làm bài kiểm tra tiếng Anh từ trường). Visa du học Australia được phép làm thêm 40 giờ hai tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ. Sinh viên được ở lại Australia làm việc từ 2 đến 4 năm sau khi tốt nghiệp tương ứng với các chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ mà du học sinh đã chọn.

 

- Sự thay đổi tích cực về luật visa tạo điều kiện cho du học sinh làm thêm cũng như ở lại Australia làm việc sau khi tốt nghiệp và định cư. Với sinh viên có visa Australia, chính phủ nước sở tại cho phép làm việc 40 giờ trong hai tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ. Đây vừa là điều kiện để các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng, tăng cường mối quan hệ, trải nghiệm môi trường làm việc, kiếm thêm thu nhập, vừa là giải pháp hoàn hảo để bù đắp lao động thời vụ, lao động bán thời gian với chi phí thấp.

 

- Sự giảm mạnh của đồng đô la Australia kể từ năm 2014 là một yếu tố để các bạn nên cân nhắc du học vào thời điểm hiện nay. Tỷ giá của đồng đô la Australia vào tháng một năm nay giảm khoảng 6% so với cùng kỳ năm 2014 và 21-22% so với năm 2012 - 2013. Điều này góp phần làm giảm đáng kể học phí và chi phí sinh hoạt của du học sinh tại Australia. Bên cạnh đó, chính sách cho học sinh sinh viên đi làm thêm của chính phủ cũng giúp cho du học sinh tiết kiệm được một khoản lớn cho chi phí sinh hoạt hàng ngày.

 

 

Để biết thêm chi tiết và nhận được sự hướng dẫn, tư vấn chuẩn bị hồ sơ du học tốt nhất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty sớm để nhận nhiều ưu đãi và học bổn có giá trị.

 

Chân thành cảm ơn!

 

 

Các thông tin khác :
››Thêm cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Úc
››BAXTER INSTITUTE
››TaylorsUniLink
››Bảo đảm chất lượng bằng cấp của Úc
››Các loại Visa Úc (Phần 1)
››GIỚI THIỆU ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI ÚC
››ĐH Swinburne - Điểm đến của các nhà Vô địch Đường lên Đỉnh Olympia
››Đại học Monash, Australia
››Cơ hội trở thành công dân Australia
››Học bổng đặc biệt tại trường Taylors College, Úc
››Học THPT năng khiếu danh dự tại Taylors College (Úc)
››Du học và định cư tại Australia
››Tại sao nên du học tại Úc
››Đại học CHARLES STURT nước Úc
››Du học Úc: Những bỡ ngỡ ban đầu
››Chương trình dự bị đại học Queensland
››Trường Đại học Kỹ thuật Curtin, cơ sở Sydney
››Du học Australia

Giới thiệu l Tin tức l Liên hệ Copyright © 2023 by DOSCO. All reserved 1.0911 seconds